khuyen-mai

Kết thúc nỗi ám ảnh của bệnh viêm tinh hoàn mãn tính nhờ sự tận tâm của bác sĩ

THƯ CẢM ƠN

 

Kính gửi:  Ban lãnh đạo Phòng khám Đa khoa Mayo, đồng kính gửi đến đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế tại Phòng khám!

Tôi tên là:  Nguyễn Tiến L. ( xin được giấu tên, 29 tuổi, Bình Thạnh, HCM).

Tôi viết thư này để nói đến lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ các bác sĩ cùng nhân viên điều dưỡng tại Phòng khám Đa khoa Mayo đã giúp tôi thoát khỏi bệnh viêm tinh hoàn, kéo dài không dứt.

Tôi là người rất ám ảnh môi trường bệnh viện, phòng khám, hơn nữa lại mắc căn bệnh khó nói này nên đã rất do dự khi quyết định đi khám. Tuy nhiên, khi đặt chân đến Phòng khám, tôi đã rất hài lòng khi thấy sự sạch sẽ, không hề có cái mùi thuốc men, hay mùi thuốc tẩy ám ảnh. Điều này người bệnh dù có mệt mỏi những cũng không bị căng thẳng. Môi trường của Phòng khám có cây xanh, không gian rộng rất thoáng mát. Đặc biệt, thái độ đón tiếp của nhân viên y tế tại đây rất nhiệt tình, gần gũi.

Thực ra căn bệnh của tôi mới đầu chỉ bị viêm nhiễm rất nhẹ, nhưng do chủ quan nên tôi chỉ đến một cơ sở y tế nhỏ ở gần nhà. Tôi dùng thuốc một thời gian rất lâu nhưng không thấy khỏi, nên đã tự ngưng uống thuốc và tìm đến cơ sở y tế khác. Nhưng không ngờ, bệnh tình không thuyên giảm mà ngày càng trầm trọng hơn. Tôi rất lo lắng vì nghe nói bệnh có thể gây vô sinh.

Khi đến Phòng khám, tôi được chẩn đoán là bị viêm tinh hoàn mãn tính, qua xét nghiệm, các bac sĩ cho biết viêm nhiễm đã lây lan qua sang bộ phận tuyến tiền liệt, tôi buộc phải hỗ trợ điều trị song song cả 2 bộ phận. Tuy nhiên, nhờ sự tận tâm và tay nghề của bác sĩ tại đây đã giúp tôi hỗ trợ điều trị được căn bệnh này. Tôi cũng đã từng đến nhiều bệnh viện, phòng khám và giờ đây tôi mới so sánh được sự chênh lệch. Tất nhiên, tôi không bao giờ được phép đánh giá tất cả là xấu, bởi trong đội ngũ bác sĩ, y tá ở nhiều nơi cũng có người tận tâm với nghề, chu đáo, nhiệt tình với bệnh nhân như người nhà.

Và ở Phòng khám Đa khoa Mayo, tôi thật sự thấy đội ngũ bác sĩ và các nhân viên, y tá, điều dưỡng tại đây đều là những người luôn làm việc với cái tâm của người lương y. Họ luôn dành phần lớn thời gian cho bệnh nhân từ khâu làm thủ tục thăm khám, xét nghiệm đến hỗ trợ điều trị, chăm sóc bệnh nhân đều được thực hiện một cách chu toàn, giúp người bệnh có cảm giác an toàn, thoải mái khi đến thăm khám tại đây.

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tá tại Phòng khám đã giúp tôi hỗ trợ điều trị bệnh, thoát khỏi những tháng ngày ám ảnh của căn bệnh này. Mong rằng Phòng khám sẽ mãi mãi giữ hình ảnh tốt đẹp trong lòng của bệnh nhân.

Xin chân thành cảm ơn!

tư vấn