khuyen-mai

Cảm ơn bác sĩ vì đã kiên trì hỗ trợ điều trị cho người không tuân thủ chỉ định

THƯ CẢM ƠN!

Kính gửi Ban lãnh đạo của Phòng khám Đa khoa Mayyo, đồng gửi đến đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tá tại Phòng khám!

Tôi là Trần Trung Đức (25 tuổi, Q12, HCM), tôi viết thư này xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể đội ngũ bác sĩ và y tá tại Phòng khám Đa khoa Mayo, đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Công Phúc – người trực tiếp phẫu thuật hỗ trợ điều trị bệnh cho tôi.

Tôi bị dài bao quy đầu được các bác sĩ khuyên đi cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, ca phẫu thuật của tôi không đạt được kết quả như dự liệu của bác sĩ Phúc. Trong những ngày tái khám về sau, tôi nhận thấy bác sĩ không vui. Về điều này thì tôi là người biết rõ, vì đáng lẽ sau quá trình phẫu thuật cắt dài bao quy đầu không phạm sai sót nào và rất thuận lợi này thì tình trạng bao quy đầu sẽ đạt kết quả cao. Nhưng do ngay sau đó, tôi có chuyến công tác dài ngày và không thể trì hoãn được, khiến vết mổ ở bao quy đầu sưng lên, không có thời gian chăm sóc nên khi miệng vết thương bắt đầu lành lại thì có dấu hiệu bị sẹo.

Dù không muốn kết quả như vậy nhưng thực sự tôi rất cảm ơn bác sĩ vì đã kiên trì khắc phục để lấy lại thẩm mỹ ở bao quy đầu như ở trường hợp của tôi. Nhiều khi đi tái khám tôi thấy rất ngại, không vì ngại chuyện phải đi lại nhiều lần mà vì thấy áy náy với công sức, tấm lòng của bác sĩ đối với trường hợp không tuân thủ được chỉ  định chăm sóc mà bác sĩ đưa ra.

Thực sự cảm ơn phòng khám và bác sĩ Phúc đã cho tôi cuộc sống tự tin và vui vẻ, hạnh phúc hơn. Mong rằng đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám sẽ luôn giữ mãi hình ảnh thân thiện, tấm lòng với bệnh nhân như thế!

Xin chân thành cảm ơn!

tư vấn