khuyen-mai

Cảm ơn Bs. Phúc đã hỗ trợ điều trị viêm bao quy đầu cho mình!

Trong thời gian qua, có rất nhiều bệnh nhân sau khi tham gia liệu trình hỗ trợ điều trị tại Phòng khám đa khoa Mayo thành công đã gửi thư cảm ơn về hộp thư thoại, kể cả trên trang Fan Page của phòng khám.

thư cảm ơn

Dưới đây là những chia sẻ của bạn V.B.N – Một trong số những bệnh nhân từng mắc chứng hẹp bao quy đầu dẫn đến biến chứng viêm bao quy đầu và bị nhiễm trùng nặng, nhưng nhận phác đồ hỗ trợ điều trị được chỉ định từ bác sĩ Nguyễn Công Phúc (Chuyên gia Nam khoa, công tác tại Phòng khám đa khoa Mayo) nên đã vượt qua căn bệnh, trở lại cuộc sống sinh hoạt hàng ngày bình thường.

Mình đến thăm khám trong tình trạng phần dưới bị nhiễm trùng nặng, lại không có người thân đi cùng vì mình ngại chia sẻ, với lúc đó vợ chồng mình cũng đang có một số hiểu lầm.

Mình và vợ yêu nhau từ hồi còn là học sinh, sau tốt nghiệp đại học 2 đứa ổn định công việc thì cưới nhau. Đang trong lúc sự nghiệp của mình đi lên như diều gặp gió thì đùng một cái, vợ mình mang theo đứa con rồi bỏ đi mà không một lời từ biệt. Mình bất ngờ khi liên lạc với vợ nhận được câu nói: “Tôi không chịu nổi cảnh sống này nữa, tôi sẽ bỏ đi cho anh được tự do và vừa lòng…” và tôi rất hoang mang vì không hiểu sao vợ lại tức giận như vậy. Sau 12 năm tình nghĩa vợ chồng, giờ vợ bỏ đi thật nhẹ nhàng không chút tiếc nuối nào sao?

Sau khi vợ đi, mình vẫn luôn tìm kiếm lí do. Và mình phát hiện, phải chăng là do mình thờ ơ với vợ nên khiến cô ấy sinh nghi rồi đau lòng bỏ đi bởi cô ấy cũng là người hay chịu đựng một mình. Nếu cách đó 2 tháng, mình chịu tâm sự với vợ về tình trạng mình gặp và 2 vợ chồng cùng tìm đến bác sĩ để có sự hỗ trợ chữa trị thì câu chuyện gia đình có lẽ đã khác…

Sau khi cưới, mình được thăng chức làm quản lí cho một phòng ban của công ty. Vì công việc làm ăn, mình có nhiều mối quan hệ và cũng có nhiều phụ nữ dập dìu xung quanh. Tuy mình là người nghiêm túc, nhưng mấy chuyện thêu dệt vẫn cứ đến tai vợ. Mặc dù vợ im lặng nhưng mình biết cô ấy đau khổ như thế nào. Mình cũng tính sẽ nói chuyện vợ một lần để cô ấy yên tâm, không lo lắng trong lòng nữa. Nhưng tại thời điểm đó, mình phát hiện sức khỏe của mình có vấn đề, chính xác hơn là vùng kín bị đau và rất buốt khi tiểu tiện. Dù không biết nguyên nhân là gì nhưng mình sợ, sợ đây sẽ là điều khiến những nghi vấn trong vợ sẽ càng lớn hơn. Nên mình cũng bắt đầu im lặng. Mình dự định là sẽ âm thầm đi bác sĩ hỗ trợ điều trị nhưng mãi vẫn chưa sắp xếp được thời gian thì đùng một cái, vợ bỏ đi.

Thế là mình cũng nản, không thèm đi khám bệnh luôn, để vậy cho đến khi bị nhiễm trùng dương vật sưng tấy lên mình mới hoảng sợ. Lên web tìm hiểu và nhận tư vấn của Bs.Phúc Phòng khám đa khoa Mayo mình đến khám thì biết mình mắc bị hẹp bao quy, tích tụ lâu ngày cộng với việc va chạm khi quan hệ vợ chồng nên bị nhiễm trùng nặng phần đầu dương vật.

Bs. Phúc thấy mình đi khám một mình nên cũng hỏi chuyện, nghe xong bác khuyên mình nên tìm vợ nói chuyện 1 lần cho rõ ràng rồi cùng nhau điều chỉnh tâm lí mà nhận hỗ trợ chữa bệnh. Chứ để nó ảnh hưởng đến quá trình nhận hỗ trợ điều trị thì không tốt. Bác cũng chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống, giúp mình phấn chấn hơn.

Mình sắp xếp lại mọi thứ trong lòng và đi gặp cô ấy, nói chuyện. Ban đầu cô ấy cũng hờn dỗi và không chịu nghe hay tin mình gì cả. Nhưng mình biết khi nghe mình bị bệnh vợ mình có lo lắng, chỉ là cô ấy che dấu nó mà thôi. Phần nào đó cũng nhờ mẹ vợ tác động, khi vợ mình bỏ về nhà đột ngột, mẹ vợ hỏi chuyện thì đã la vợ mình rất nhiều và cũng đuổi cô ấy về. Sau đó cũng nói chuyện nên vợ mình cũng nguôi ngoai phần nào, cô ấy chỉ là muốn giữ chút tự trọng nên chờ mình tìm đến mà thôi. Nếu mình không đi khám và gặp bác sĩ chia sẻ thì chắc rất lâu sau mình cũng không biết được điều này.

Giờ thì bệnh của mình đã khỏi, vợ chồng cũng rất hạnh phúc. Nên mình rất vui và biết ơn Bs. Phúc cũng như Phòng khám Mayo đã hỗ trợ mình rất nhiều, còn hướng dẫn tận tình và chu đáo nữa.

Từ niềm vui của bản thân và gia đình, mình muốn chia sẻ với mọi người niềm hạnh phúc này. Nếu bạn có bệnh nam khoa khó nói hãy đến đây – chắc chắn sẽ có được những cảm nhận và niềm hạnh phúc như mình!]

Thay mặt Phòng khám đa khoa Mayo, cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn phòng khám để thăm khám, cũng như nhận sự hỗ trợ điều trị từ chúng tôi. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và gia đình mãi vui vẻ, hạnh phúc!

—————★★★★————–

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MAYO

Địa chỉ: Số 35B-35C, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM

SĐT: 028.3929.3929 & 0939 609 600

Chi phí hỗ trợ điều trị viêm bao quy đầu

tư vấn