khuyen-mai

Chi phí hỗ trợ chữa rối loạn cương dương có đắt không?

Xin chào các bác sĩ nam khoa Mayo, năm này tôi 33 tuổi. Sau những lần thấy dương vật có biểu hiện khác thường, tôi đã đi khám và phát hiện ra mình bị rối loạn cương dương. Tối rất lo lắng và muốn được hỗ trợ chữa bệnh sớm. Tuy nhiên, trước khi đi khắc phục bệnh, em muốn biết chi phí hỗ trợ chữa rối loạn cương dương là bao nhiêu, có đắt không. Rất mong  nhận được lời tư vấn sớm của bác sĩ, nhằm giúp tôi có sự chuẩn bị tài chính kỹ càng trước khi đi hỗ trợ điều trị. Tôi xin cảm ơn!

(Trần Trung Hùng, Vĩnh Long)

Chi phí hỗ trợ chữa rối loạn cương dương được tính như thế nào?

Xin chào anh Hùng!

Chúng tôi rất vui khi nhận được thư thắc mắc của nha gửi đến chuyên mục tư vấn sức khỏe của Phòng khám Đa khoa Mayo. Về câu hỏi “chi phí hỗ trợ chữa rối loạn cương dương là bao nhiêu, có đắt không” của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Rối loạn cương dương là một bệnh lý dương vật gây ra nhiều ám ảnh đối với cánh mày râu trong “chuyện chăn gối”, đặc biệt ở nam giới đã lập gia đình. Bệnh có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình khi người chồng không đáp ứng được nhu cầu của người vợ. Do đó, bệnh cần được hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt.

chi phí hỗ trợ chữa rối loạn cương dương

Để đưa ra một con số cụ thể về chi phí hỗ trợ chữa rối loạn cương dương chung cho tất cả trường hợp của bệnh là không có căn cứ. Bởi mức viện phí thường được quyết định khi anh đã đến thăm khám và xét nghiệm tình trạng bệnh. Dựa vào nguyên nhân gây bệnh, mức độ hiện trạng của bệnh mà chi phí hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương sẽ khác nhau ở từng trường hợp.

Theo các bác sĩ nam khoa Mayo chúng tôi, chi phí hỗ trợ chữa rối loạn cương dương phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

  • Phương pháp hỗ trợ điều trị: Việc hỗ trợ điều trị căn bệnh này cần phải phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh. Từ đó bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp, tùy vào mỗi phương pháp mà có những mức chi phí khác nhau.
  • Tình trạng bệnh nhân: Nếu như bệnh có mức độ nặng thì quá trình hỗ trợ điều trị càng lâu dài và chi phí càng cao, ngược lại nếu tình trạng bệnh lý nhẹ, quá trình hỗ trợ khám chữa chỉ ở mức đơn giản thì chi phí sẽ thấp hơn.
  • Khả năng hồi phục của người bệnh: Nếu như cơ địa của anh tốt, quá trình phục hồi sẽ diễn ra rất nhanh. Cơ địa tốt sẽ hạn chế được những trường hợp tái phát bệnh, tái khám nhiều lần, do đó chi phí hỗ trợ chữa rối loạn cương dương cũng sẽ ít hơn so với trường hợp ngược lại.
  • Cơ sở y tế mà anh lựa chọn: Nếu anh thực hiện hỗ trợ điều trị ở những cơ sở y tế có các bác sỹ chuyên môn cao, dịch vụ chăm sóc tốt, hỗ trợ điều trị đạt kết quả cao, lâu dài thì chi phí sẽ đắt hơn so với những nơi hỗ trợ khám chữa kém chất lượng.

Trên thực tế, có rất nhiều bệnh nhân vì muốn tiết kiệm chi phí hỗ trợ khám chữa đã đến những địa chỉ hỗ trợ khám chữa nam khoa không đạt chất lượng, dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”. Vì vậy, chúng tôi khuyên anh nên lựa chọn những nơi hỗ trợ khám chữa uy tín, chất lượng, bảo vệ an toàn cho sức khỏe của mình.

Button---Chat-voi-bac-si-ngay---2

Anh Hùng thân mến!

Như vậy, để biết được chi phí hỗ trợ chữa rối loạn cương dương một cách cụ thể với trường hợp của mình, anh nên đến các trung tâm y tế để được thăm khám, xét nghiệm bệnh trạng. Từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra mức giá hỗ trợ khám chữa cụ thể.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí hỗ trợ chữa rối loạn cương dương, anh có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó anh cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa căn bệnh này một cách cụ thể, hoặc anh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 – 093 960 9600 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Chúc anh nhiều sức khỏe!

tư vấn

Chuyên đề về nam khoa