khuyen-mai

Các triệu chứng rối loạn cương dương dễ nhận biết

Rối loạn cương dương được xem là nỗi ám ảnh của nhiều cánh mày râu ở độ tuổi trung niên. Nếu bệnh không được hỗ trợ điều trị kịp thời, chúng có thể gây ra liệt dương, thậm chí là vô sinh ở nam giới. Vì vậy, cánh mày râu cần phải trang bị cho mình các kiến thức về căn bệnh này, đặc biệt là các triệu chứng rối loạn cương dương cơ bản, nhằm giúp phát hiện bệnh và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Các triệu chứng rối loạn cương dương thường gặp

Theo các bác sĩ nam khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Mayo, đôi khi nam giới thường chủ quan trong đời sống tình dục, bỏ qua những triệu chứng đơn giản mà không biết đây chính là triệu chứng của căn bệnh “khó nói” này. Một số triệu chứng rối loạn cương dương dễ nhận biết như:

  • Mất hẳn sự khao khát đòi hỏi về tình dục. Dương vật mềm xìu không thể đáp ứng được những nhu cầu sinh lý bình thường của người bạn đời. Đây là triệu chứng rối loạn cương dương khi bệnh đã nặng.
  • Vẫn có ham muốn tình dục nhưng khi tiếp xúc với phụ nữ, dù dùng đủ mọi phương pháp kích thích nhưng “cậu nhỏ” không cương lên được.
  • Dương vật cương cứng nhưng không đúng lúc. Người bệnh có hứng khởi về tình dục nhưng đúng lúc cần “nhập cuộc” thì lại “mềm xui”. Ngược lại trong những thời điểm không có kích thích nào thì dương vật lại cương lên.
  • Các hiện tượng rối loạn xuất tinh như xuất tinh sớm, xuất tinh muộn cũng là triệu chứng của rối loạn cương dương.
  • Tinh hoàn của người bệnh thường nhỏ hơn so với người bình thường. Nam giới có thể dựa vào biểu hiện rối loạn cương dương rõ rệt này để nhận biết bệnh.
  • Không đạt khoái cảm khi giao hợp: Nam giới mắc rối loạn cương dương sẽ khiến bạn tình không thể đạt được khoái cảm. Kể cả các đấng mày râu cũng không hài lòng về chất lượng “cuộc yêu”.

triệu chứng rối loạn cương dương

Các bác sĩ có lời khuyên đối với nam giới, khi có các dấu hiệu rối loạn cương dương ở trên, nam giới cần đến các cơ sở y tế để khắc phục bệnh sớm, tránh bệnh ngày càng nặng sẽ gây ra nhiều khó khăn cho việc hỗ trợ điều trị, thậm chí bệnh lý dương vật này có thể gây liệt dương và vô sinh.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Mayo đang áp dụng các biện pháp hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương hiệu quả như: cấy ghép dương vật, phẫu thuật mạch máu, bơm dương vật,…Đây là những phương pháp được ứng dụng theo công nghệ hiện đại trong y khoa, nhằm hỗ trợ và khắc phục giúp dương vật trở nên khỏe mạnh hơn. Các biện pháp này giúp bài trừ các triệu chứng rối loạn cương dương một cách hiệu quả. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi đến hỗ trợ khám chữa tại đây.

Button---Chat-voi-bac-si-ngay---2

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về những triệu chứng rối loạn cương dương, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với bệnh nhân chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 – 093 960 9600 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

tư vấn

Chuyên đề về nam khoa