khuyen-mai

Hỗ trợ điều trị phì đại cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Phì đại cổ tử cung là hiện tượng các tế bào tử cung bị viêm nhiễm do bệnh phụ khoa mãn tính. Hiện tượng này sẽ làm tử cung phình to, kém đàn hồi, kém mềm mại từ đó ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và sinh nở của chị em. Nhiều bạn chia sẻ rằng rất muốn đi hỗ trợ điều trị ngay nhưng ngại về chi phí, vì không biết hỗ trợ điều trị phì đại cổ tử cung bao nhiêu tiền. Để giúp chị em yên tâm và có sự chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Mayo xin chia sẻ qua bài viết dưới đây.

đa nang buồng trứng

Hỗ trợ điều trị phì đại cổ tử cung bao nhiêu tiền? 

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Mayo chất lượng cao HCM cho biết, mỗi cơ sở y tế có một phương pháp hỗ trợ điều trị khác nhau nên điều trị phì đại cổ tử cung bao nhiêu tiền không giống nhau. Tuy nhiên, chi phí này cơ bản dựa trên tình hình bệnh, mức độ nặng nhẹ của bệnh, phương pháp áp dụng là gì và chất lượng phục vụ tại phòng khám đó ra sao. Chi phí hỗ trợ chữa phì đại cổ tử cung hết bao nhiêu tiền sẽ thể hiện cụ thể qua:

Hỗ trợ chữa phì đại cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Tình trạng và mức độ của bệnh

Khi áp dụng kỹ thuật hỗ trợ điều trị phì đại cổ tử cung luôn phụ thuộc mức độ và giai đoạn bệnh của người đó như thế nào?

Nếu bệnh mới xuất hiện mà được phát hiện kịp thời thì chi phí hỗ trợ điều trị sẽ không nhiều như các trường hợp bệnh kéo dài và có những biến chứng nguy hiểm khác. Thông thường đối với những bệnh đã để khá lâu có những biến chứng, các bác sĩ sẽ phải kết hợp nhiều liệu pháp hỗ trợ điều trị với thời gian kéo dài kéo theo mức phí cũng tăng lên.

Vì vậy khi thấy xuất hiện các dấu hiệu của phì đại cổ tử cung, bạn nên đến ngay phòng khám uy tín để thăm khám và nhận hỗ trợ điều trị.

đa nang buồng trứng

Kỹ thuật hỗ trợ điều trị phì đại cổ tử cung

Với công nghệ phát triển như ngày nay, việc hỗ trợ điều trị phì đại cổ tử cung không còn gặp trở ngại gì cho các bác sĩ trong việc thăm khám.

Tại Phòng khám đa khoa Mayo, hiện đang áp dụng kỹ thuật dao LEEP là phương pháp hỗ trợ điều trị các bệnh cổ tử cung trong đó có phì đại cổ tử cung với hiệu quả cao. Đây là kỹ thuật hiện đại, đánh dấu bước độ phá trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý về cổ tử cung, giúp chị em thoát khỏi nỗi khổ sở về bệnh cũng như cải thiện khả năng sinh sản về sau.

Đồng thời, phương pháp hỗ trợ điều trị này cho chất lượng hiệu quả, an toàn, tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn hẳn các phương pháp truyền thống khác. Chính bởi vậy, chị em có thể yên tâm với phương pháp này.

điều trị phì đại cổ tử cung bao nhiêu tiền

Chất lượng phục vụ của cơ sở 

Bên cạnh việc áp dụng phương pháp và tình trạng bệnh nhân thì chất lượng phục vụ của phòng khám cũng là yếu tố quan trọng quyết định về mức phí bạn phải chi trả. Nếu chất lượng phục vụ tốt, hệ thống trang thiết bị chất lượng hiện đại đạt chuẩn, cho bạn không gian thoáng mát, thoải mái và an tâm dưỡng bệnh thì mức chi phí cũng tăng lên.

***Lưu ý:

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Mayo khuyên, phì đại cổ tử cung là căn bệnh nguy hiểm nếu kéo dài không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản thậm chí dẫn đến vô sinh. Chính bởi vậy, chị em cần lưu ý điều này.

Việc lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng và an toàn là điều hết sức quan trọng khi quyết định điều trị phì đại cổ tử cung bao nhiêu tiền. Bởi nếu chị em chủ quan không tìm hiểu trước thì chỉ kéo dài thời gian và còn khiến tiền của tiêu tốn nhiều. Đồng thời có thể gây ra những biến chứng cho sức khỏe.

Phòng đa khoa Mayo là cơ sở y tế chuyên khám và  nhận hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa tốt trên địa bàn TP.HCM, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn y tế sẽ là địa chỉ tin cậy cho các chị em.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề điều trị phì đại cổ tử cung bao nhiêu tiền, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 hoặc 0939 609 600 để nhận được sự hỗ trợ.

tư vấn
chuyen de phu khoa

Chuyên đề về phụ khoa