khuyen-mai

Cách loại bỏ nguy cơ phì đại cổ tử cung

Ra máu khi giao hợp, khí hư có mùi lạ, tiểu buốt, đau nhức vùng lưng… là những triệu chứng “báo động” sự nguy hiểm của bệnh phì đại cổ tử cung. Nếu không có cách loại bỏ nguy cơ phì đại cổ tử cung bằng phương pháp hỗ trợ điều trị hợp lý thì bệnh sẽ không khỏi và gây nhiều biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe  cũng như sinh sản.

Cách loại bỏ nguy cơ phì đại cổ tử cung

Phì đại cổ tử cung là hiện tượng kích thước của cổ tử cung ở cơ quan sinh dục nữ bị phình to ra, lớn hơn so với kích thước bình thường từ 2 – 4 lần. Nguyên nhân gây phì đại liệt tuyến có thể do tình trạng bệnh cổ tử cung mãn tính.

Bệnh cũng có thể sinh ra do sự tích tụ lâu ngày của các lớp dịch nhầy, cặn bã, khiến cổ tử cung bị sưng lên và biến dạng.

nguy cơ phì đại cổ tử cung

Theo các bác sĩ chuyên phụ khoa phòng khám đa khoa Mayo chất lượng cao HCM, việc hỗ trợ điều trị phì đại cổ tử cung bao gồm cả người bị bệnh và bạn tình. Bệnh nếu không được hỗ trợ điều trị có thể gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nữ giới dẫn tới viêm vùng chậu, vô sinh, gây thai ngoài tử cung.

Hiện nay, có rất nhiều cách loại bỏ nguy cơ phì đại cổ tử cung như dùng kháng viêm, đốt điện, laser,… hoặc dùng sóng cao tần ở tần số cao để đốt các vết viêm nhiễm, lở loét, khống chế không cho vi khuẩn lan rộng và phát triển nặng thêm.

Trong tất cả những phương pháp nhằm loại bỏ phì đại cổ tử cung trên thì phương pháp sử dụng kỹ thuật dao LEEP là hiện đại trên hết và đang được phòng khám đa khoa Mayo áp dụng để hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa.

Phương pháp này sử dụng dao điện vô tuyến cao tần thông qua dây kim loại LOOP, khi sóng điện (vi ba) siêu cao tần 3,6 MHz được sinh ra từ đầu điện cực tiếp xúc với các tổ chức trong cơ thể, các tổ chức này sẽ sinh ra trở kháng và hấp thu nhiệt lượng cao do sóng điện sinh ra và làm nảy sinh quá trình thủy phân trong tế bào, hình thành nên các sóng hơi mạnh có tác dụng cắt và cầm máu trong quá trình phẫu thuật.

đa nang buồng trứng

Kỹ thuật này có độ an toàn cao, hiệu quả, không đau, không cần nằm viện, ít tái phát, sớm ổn định. Một lần tiến hành phương pháp mất khoảng 10 phút, chi phí hỗ trợ điều trị thấp hơn các phương pháp khác. Cách loại bỏ nguy cơ phì đại cổ tử cung này đã góp phần mang lại sự tự tin và hạnh phúc cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề cách loại bỏ nguy cơ phì đại cổ tử cung, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 hoặc 0939 609 600 để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

tư vấn
chuyen de phu khoa

Chuyên đề về phụ khoa