khuyen-mai

Phương Pháp Đình Chỉ Thai 8 Tuần Tuổi An Toàn Tại Tphcm

Bạn đang băn khoăn thai 8 tuần tuổi có phá được không? Nếu được thì nên áp dụng phương pháp phá thai nào là an toàn, hiệu quả, không đau và nên thực hiện ở địa chỉ phá thai nào uy tín để bản thân an tâm thực hiện. Tất cả điều đó sẽ được các bác sĩ chuyên khoa lí giải ngay sau đây.

Phương pháp đình chỉ thai 8 tuần tuổi an toàn tphcm

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, với câu hỏi thai 8 tuần tuổi có phá được không, câu trả lời là CÓ. Tuy nhiên, để biết được phương pháp phá thai nào là an toàn, hiệu quả thì chị em cần thăm khám để bác sĩ chuyên khoa trực tiếp làm một số kiểm tra lâm sàng, xét nghiệm, siêu âm… Lúc đó, mới biết được đâu là phương pháp phá thai 8 tuần tuổi phù hợp cho bạn.

phá thai 8 tuần tuổi

Phá thai 8 tuần tuổi bằng phương pháp nào là an toàn?

Các bác sĩ chuyên sản phụ khoa cho biết, với thai 8 tuần tuổi các cơ sở y tế chuyên khoa thường áp dụng phương pháp hút thai để đưa phôi thai ra ngoài.

Lưu ý:

checkĐể tránh biến chứng trong quá trình hút thai, thai phụ cần kiểm tra để biết được tuổi thai, kích thước, vị trí thai, thai phụ không mắc bệnh về tim mạch, huyết áp, rối loạn đông máu, các bệnh viêm nhiễm phụ khoa,…

checkPhá thai 8 tuần tuổi không được sử dụng phương pháp dùng thuốc vì lúc này thai đã lớn và thuốc phá thai chỉ áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi. Nếu tự ý dùng thuốc sẽ dễ dẫn đến sót thai, thai chết trong bụng, thai vẫn còn sống nhưng bị dị tật,…

iconVì thế, nếu bạn đang rơi vào tình cảnh mang thai ngoài ý muốn, hãy liên hệ với các bác sĩ Tư vấn phá thai an toàn để được giải đáp, giúp đỡ tìm ra hướng giải quyết phù hợp.

tư vấn

Các phương pháp hút thai hiện nay:

Hút thai truyền thống

Chỉ áp dụng cho thai từ 8– 12 tuần tuổi, thai đã nằm trong tử cung, sức khỏe thai phụ tốt.

Quy trình thực hiện: Thai phụ sẽ được vệ sinh vùng kín, uống thuốc giảm đau, tiến hành gây tê. Sử dụng ống nhựa dẻo nối với bơm chân không (Có 2 loại: bơm tay và bơm máy) để hút phôi thai ra ngoài. Sau thủ thuật phải vệ sinh vùng kín một lần nữa.

Hút thai trực quan siêu dẫn không đau

Theo các chuyên gia đánh giá, phá thai 8 tuần tuổi là phương pháp tiên tiến đã áp dụng thành công trên nhiều nước tiên tiến, đang được chị em lựa chọn trong việc đình chỉ thai từ 4 – 12 tuần tuổi.

biện pháp phá thai an toàn không đau

Quy trình được thực hiện rất an toàn, chị em sẽ không cảm thấy đau đớn vì sẽ được gây mê cục bộ. Bác sĩ có thể quan sát cụ thể bên trong buồng tử cung qua màn hình máy tính, sử dụng ống hút nano mềm và nhỏ để hút thia ra ngoài nên sẽ không gây đau hay ảnh hưởng đến cổ tử cung, giúp thủ thuật diễn ra dễ dàng, chỉ mất 15-20 phút.

Chính những ưu điểm của phương pháp phá thai 8 tuần tuổi bằng trực quan siêu dẫn đã giúp nhiều thai phụ bỏ thai thành công mà không phải chịu đau đớn, sợ hãi. Hiện nay, Phòng khám Mayo là địa chỉ phá thai đang áp dụng phương pháp mới này, do đó bạn có thể liên hệ bác sĩ tư vấn để được giải đáp cụ thể hơn.

tư vấn

Phòng khám Mayo – Địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM

Là phòng khám trực thuộc Sở Y tế TPHCM, Phòng khám Mayo hiện đang là địa chỉ phá thai uy tín đang được chị em tin tưởng khi rơi vào tình cảnh mang thai ngoài ý muốn.

Đó không phải là lời nói suông mà có bằng chứng cụ thể, rõ ràng được nhiều bệnh nhân kiểm chứng:

icon3 Bác sĩ giỏi: Đây là yếu tố quan trọng giúp một ca phá thai thành công. Các bác sĩ chuyên khoa sản tại Mayo đều là các chuyên gia trong ngành có trên 20 năm kinh nghiệm và từng công tác tại các bệnh viện lớn, đã đình chỉ thai thành công cho rất nhiều trường hợp, không để xảy ra biến chứng, sai sót gì.

icon3 Máy móc hiện đại: Trang thiết bị, máy móc siêu âm, xét nghiệm,…đều được nhập khẩu Châu Âu, hỗ trợ tốt trong quá trình kiểm tra trước khi tiến hành thủ thuật phá thai, biết ngay kết quả trong ngày, không để xảy ra sai sót, nhiễm trùng trong quá trình thực hiện.

địa chỉ phá thai an toàn tphcm

icon3 Quy trình thực hiện chuyên nghiệp: Thủ tục thăm khám đơn giản, suốt quá trình đình chỉ thai chỉ có “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá”, kín đáo, an toàn. Thông tin bệnh nhân được bảo mật, và có thể về ngay trong ngày mà không cần lưu viện.

icon3 Áp dụng tất cả các phương pháp phá thai an toàn: Mayo áp dụng tất cả các phương pháp phá thai an toàn và là phòng khám tiên phong ứng dụng thành công phương pháp phá thai 8 tuần tuổi bằng trực quan siêu dẫn. Nên chị em chỉ cần thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nào là phù hợp.

icon3 Chi phí phải chăng, hợp lý: Tất cả chi phí thăm khám, thủ thuật tại Mayo luôn được công khai theo đúng khung quy định của Sở Y tế. Nên mức phí có thể nói không quá cao nên sẽ luôn phù hợp với tất cả mọi người.

icon3 Có tổng đài tư vấn phá thai riêng: Hiện phòng khám đã xây dựng một đội ngũ bác sĩ tư vấn phá thai an toàn, nên chị em có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia để được giải đáp cũng như giúp bạn đặt lịch khám trước để không phải chờ đợi, ngoài ra có cơ hội nhận nhiều ưu đãi.

Vì thế, nếu bạn vẫn còn nhiều điều thắc mắc về vấn đề phá thai 8 tuần tuổi, hãy trao đổi riêng với các bác sĩ tư vấn để được giải đáp cụ thể, rõ ràng bằng cách bấm vào khung tư vấn để chat trực tiếp với bác sĩ hoặc gọi thẳng đến số Hotline (028) 3929 3929

tư vấn
chuyen de phu khoa

Chuyên đề về phụ khoa