khuyen-mai

Phá thai không đau – Sự lựa chọn tốt cho phụ nữ bỏ thai

Phá thai an toàn là lựa chọn “vạn bất đắc dĩ” của các chị em phụ nữa khi mang thai ngoài ý muốn. Mặc dù chọn cách áp dụng biện pháp này nhưng nhiều chị em phụ nữ vẫn lo lắng và sợ hãi vì không biết với sự hiện đại ngày nay thì việc phá thai không đau đang được các cơ sở y tế sử dụng, trong đó có Phòng khám đa khoa Mayo.

Ngày nay, hầu hết chị em đều tìm tới phương pháp phá thai không đau để được an toàn, hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Tư vấn online

Phương pháp phá thai không đau là gì?

Phá thai không đau là phương pháp sử dụng thuốc gây tê cục bộ để vô hiệu hóa hệ thống tĩnh mạch trong thời gian ngắn. Phương pháp này sẽ kết hợp với dùng thuốc phá thai hay nạo, hoặc hút thai. Lựa chọn này được áp dụng tùy thuộc vào độ tuổi thai nhi và tình trạng sức khỏe của thai phụ.

Đây là một thủ thuật hiệu quả, an toàn hạn chế gây đau đớn cho thai phụ trong suốt quá trình bỏ thai. Bởi các phương pháp hút thai truyền thống sử dụng ống dẫn làm bằng kim loại, khá cứng và bác sĩ không quan sát được khoang tử cung. Quá trình thủ thuật chủ yếu dựa vào cảm giác nên rất dễ gây thủng tử cung, sót thai, nhiễm trùng, biến dạng và teo cổ tử cung.

Riêng đối với phương pháp phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn sẽ được sử dụng ống hút nano mềm kết hợp với màn hình theo dõi trực quan. Lúc này, bác sĩ có thể tiến hành thủ thuật, tìm túi thai, từ đó giúp tiểu phẫu an toàn, hạn chế gây đau, hạn chế để lại di chứng. Giúp việc phá thai hạn chế gây tổn thương cho thai phụ.

Đây được xem là phương pháp hiện đại, sử dụng của nhiều chị em khi lựa chọn phá thai hiện nay.

phá thai theo tháng tuổi

Phá thai không đau – Sư lựa chọn tốt cho phụ nữ bỏ thai

Ưu điểm của phá thai không đau

  • Phá thai không đau giúp bệnh nhân xua đi nỗi đau về thể xác, đồng thời còn có tác dụng trong việc giảm áp lực tâm lý của thai phụ. Sau khi phá thai không đau, chị em sẽ cảm thấy thoải mái, tâm lý ổn định.
  • Mang độ an toàn cao, thai phụ tránh được những rủi ro. Ngoài ra, chị em còn hạn chế nguy cơ bị thủng tử cung, xuất huyết bất thường sau khi nạo phá thai.
  • Giúp nữ giới tránh được những ảnh hưởng về tinh thần, mang lại cảm giác an tâm, giảm nỗi sợ hãi, tội lỗi.
  • Được thực hiện từ các máy móc hiện đại nên can thiệp hiệu quả và hạn chế gây ra biến chứng. Thời gian hồi phục được rút ngắn, phù hợp với những thai phụ đang còn ở độ tuổi vị thành niên hoặc chưa từng sinh con.
  • Thời gian để thực hiện phá thai không đau được rút ngắn, hạn làm ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hàng ngày của người phụ nữ.

Địa chỉ phá thai không đau TPHCM

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên Sản phụ khoa tại Mayo. Hiện nay, phòng khám đa khoa Mayo là địa chỉ phá thai không đau tại TPHCM được các chị em lựa chọn khi mang thai ngoài ý muốn.

phụ khoa

 Thai phụ được tư vấn, thăm khám trước khi phá thai tại Mayo

Ngoài việc phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, hệ thống trạng thiết bị hiện đại, cung cách phục vụ chu đáo tận tình, tự tin mang đến sự hài lòng – hiệu quả – an toàn cho khách hàng khi thực hiện phá thai không đau tại Phòng khám Mayo. Mayo nhận được tín nhiệm còn nhờ quy trình khám và hỗ trợ điều trị ít rườm rà, phức tạp, mọi thủ tục được thu gọn nhờ đó mà chi phí phá thai của bệnh nhân cũng được tiết kiệm. Đồng thời bạn vẫn được hưởng những ưu đãi cũng như sự phục vụ tốt tại Phòng khám.

Đến với Mayo là sự lựa chọn đúng đắn của bạn khi mang thai ngoài ý muốn. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về phá thai không đau, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Mayo qua hotline (028) 3929 3929 hoặc 0939 609 600 để nhận được sự hỗ trợ.

Tư vấn online

tư vấn
chuyen de phu khoa

Chuyên đề về phụ khoa