khuyen-mai

Lựa chọn địa chỉ phá thai tại TPHCM uy tín hiện nay

Khi mang thai, nếu không may thai nhi gặp vấn đề, dị tật hoặc mang thai khi chưa đủ điều kiện sinh con, thì việc quyết định bỏ thai ngoài ý muốn là một quyết định cực kì khó khăn đối với những người sắp được làm mẹ. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một địa chỉ phá thai an toàn càng làm cho người phụ nữ thêm hoang mang. Chúng tôi xin chia sẻ các tiêu chí để lựa chọn một phòng khám phá thai an toàn cho chị em phụ nữ gặp phải trường hợp khó xử này.

Tư vấn online

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn

  • Phòng khám phá thai tiêu chuẩn phải là nơi đạt được các tiêu chí như có nhiều loại máy móc, thiết bị y tế hiện đại để việc phá thai được diễn ra an toàn, hạn chế các biến chứng. Môi trường thực hiện thủ thuật phải được tiến hành vô trùng tránh viêm nhiễm xảy ra.
  • Phòng khám phải áp dụng các kỹ thuật phá thai tiên tiến để giảm thiểu đau đớn cho thai phụ. Thêm vào đó, các phòng khám này phải được Sở y tế kiểm tra thường xuyên và cấp phép hoạt động hợp pháp mới có thể tiến hành thủ thuật. Các kỹ thuật phá thai tiên tiến có thể giúp thai phụ phòng tránh những nguy hiểm như viêm nhiễm, sót thai, dính cổ tử cung…
  • Việc thực hiện thủ thuật phải được các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo đúng chuyên khoa trực tiếp tiến hành. 
  • Môi trường y tế phải yên tĩnh, sạch sẽ, và vô trùng để tạo cho chị em có cảm giác thoải mái, bớt căng thẳng về tâm lý để quá trình hồi phục diễn ra thuận lợi.

địa chỉ phá thai tại TPHCM

Phòng khám đa khoa Mayo – Địa chỉ phái thai an toàn ở TPHCM 

Hiện nay, các địa chỉ phá thai đua nhau mọc lên khiến cho nhiều chị em băn khoăn không biết nên lựa chọn phá thai ở đâu an toàn. Thấu hiểu nỗi đắn đo đó, Phòng khám phá thai an toàn Mayo ra đời và hoạt động như một địa chỉ đáng tin cậy không chỉ trong việc thực hiện thủ thuật mà còn tư vấn phá thai hiệu quả cho các chị em.

Với Phòng khám đa khoa Mayo, tùy vào tình trạng sức khỏe của người phụ nữ mà các bác sĩ sẽ tư vấn các biện pháp phá thai phù hợp, quy trình thực hiện, các biến chứng có thể gặp cũng như cách tự chăm sóc bản thân sau khi tiến hành thủ thuật.

phòng khám đa khoa Mayo

Các hoạt động thăm khám và hỗ trợ điều trị tại Phòng khám Đa khoa Mayo.

Phòng khám Mayo hội tụ đầy đủ các yếu tố làm nên sự chất lượng và uy tín đối với một trung tâm phá thai chất lượng tại TPHCM nhờ vào:

  • Các thiết bị y tế hiện đại (máy nội soi, máy đo huyết áp, thiết bị xét nghiệm, kềm…) đều được nhập khẩu từ các nền y tế tiên tiến, đáp ứng cho việc tiến hành thủ thuật phá thai được diễn ra an toàn và hạn chế biến chứng. 
  • Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tận tâm trong công tác khám và hỗ trợ chữa bệnh phụ khoa nói chung và chăm sóc sức khỏe sinh sản nói riêng. Điều này giúp Phòng khám đa khoa Mayo trở thành một trong những địa chỉ không thua kém các bệnh viện phá thai tin tưởng của nhiều chị em.
  • Một yếu tố quan trọng nữa không thể không nhắc đến đó chính là mức chi phí phá thai hợp lý và được công khai minh bạch  tại sản phòng khám theo quy định của Sở Y tế. Trước khi phá thai các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng cụ thể của bạn và đưa ra mức chi phí dự kiến, bạn có thể so sánh rồi đưa ra quyết định có nên thực hiện thủ thuật hay không.
  • Trước khi thực hiện thủ thuật phá thai an toàn, bác sĩ sẽ tư vấn, động viên về mặt tinh thần và định hướng cho chị em có nên bỏ thai hay không. Sau khi thai phụ đã suy nghĩ kỹ và đưa ra được quyết định, các bác sĩ sẽ tôn trọng quyết định của chị em thực hiện hết sức mình để thực hiện tốt về mặt sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của chị em phụ nữ.

Tư vấn online

Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên các chị em đã có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ phá thai tại TPHCM uy tín. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn phá thai an toàn chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Mayo qua hotline (028) 3929 3929 để nhận được sự hỗ trợ.

tư vấn
chuyen de phu khoa

Chuyên đề về phụ khoa