khuyen-mai

Bạn biết gì về phương pháp phá thai to an toàn?

Nữ giới có ý định bỏ thai nhưng chần chừ và lo ngại về nhiều mặc (chi phí, địa chỉ, phương pháp…) nên bỏ lỡ thời gian tốt để phá thai. Tuy nhiên, phương pháp phá thai to an toàn vẫn được tiến hành tốt và hiệu quả nếu chị em am hiểu những kiến thức được chia sẻ từ các chuyện gia Phòng khám đa khoa Mayo dưới đây.

Như thế nào được xem là phá thai to?

Ở nữ giới bình thường khi có thai 3 tháng mà quyết định phá bỏ thì cần phải hết sức cẩn thận. Bởi thai nhi hiện tại đã khá to, do vậy nếu lựa chọn các cơ sở không uy tín thì sẽ ảnh hưởng lớn đến chức năng làm mẹ sau này.

Tuy nhiên, nếu thai nhi bị dị tật bẩm sinh hay phát triển bất thường thì việc quyết định phá thai là hợp lý. Điều quan trọng là bạn chọn địa chỉ thực hiện phương pháp phá thai to an toàn ở đâu.

Tư vấn online

Các phương pháp phá thai to an toàn dành cho chị em phụ nữ

Sau đây, chúng tôi những bác sĩ chuyên phụ khoa tại phòng khám đa khoa Mayo xin đưa ra những phương pháp phá thai to an toàn như sau:

Phá thai to an toàn bằng phương pháp ngoại khoa – hút thai an toàn 360:

Đây là một trong những kỹ thuật hiện đại của Đức trong việc xử lý những trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Thai trong buồng tử cung được hút ra ngoài qua ống hút vào một bơm hút một cách nhanh chóng và hiệu quả. Một số ưu điểm vượt trội ở phương pháp này như:

  • Độ an toàn và chính xác cao: Quá trình hút thai an toàn sẽ được theo dõi trên màn hình vi tính, giúp quan sát trực tiếp, định vị chính xác túi thai và toàn bộ tử cung. Từ đó làm giảm tối đa những biến chứng nghiêm trọng liên quan đến tử cung, buồng trứng, vòi trứng….
  • Không đau và nhanh chóng: Thủ thuật này được kết hợp với sự hỗ trợ của các phương tiện kỹ thuật hiện đại, tân tiến. Nên độ chính xác cao, không gây đau đớn cho thai phụ và thủ thuật này chỉ kéo dài trong khoảng từ 10 – 15 phút (tùy từng trường hợp cụ thể).
  • Bảo vệ cơ quan sinh sản: Bằng ống hút siêu nhỏ sẽ không gây tổn cho các cơ quan sinh sản như âm đạo, cổ tử cung, tử cung…
  • Hồi phục nhanh chóng: Sau khi thực hiện thủ thuật, người bệnh phải ở lại cơ sở y tế để theo dõi trong 4h đồng hồ. Nếu không có biến chứng nghiêm trọng người bệnh có thể về nhà ngay sau đó.

Bạn biết gì về phương pháp phá thai to an toàn?

Phá thai an toàn bằng phương pháp nong và gắp:

Là phương pháp phá thai to an toàn dùng cả thuốc và dụng cụ để chấm dứt thai nghén. Đây là giải pháp hiệu quả và an toàn đối với thai nhiều tháng tuổi.

Như đã nói ở trên, góp phần bảo vệ sức khỏe chị em sau phá thai mà không có những biến chứng thì việc lựa chọn cơ sở ý tế, phòng khám để thực hiện pha thai là vô cùng quan trọng.

Vậy đâu là địa điểm phá thai chất lượng?

Phòng khám đa khoa Mayo, tọa lạc tại số nhà 35B-35C, Đương 3 tháng 2, phường 11, quận 10. TPHCM là một trong những địa chỉ phá thai an toàn, hiệu quả.

dau rát vùng kín khi quan hệ

Một số hình ảnh tại Phòng khám Đa khoa Mayo.

Nhờ có đội ngũ y bác sĩ giỏi trong lĩnh vực y khoa tại Việt Nam, cùng hệ thống trang thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài. Đặc biệt, chúng tôi đang áp dụng những phương pháp phá thai an toàn trên thế giới, nên sẽ không gây biến chứng cho chị em, giúp bạn bảo vệ tốt sức khỏe của mình sau thủ thuật bỏ thai.

Ngoài ra, chi phí chữa trị tại Phòng khám Mayo được đánh giá là thấp so với các phòng khám khác tại TPHCM, song chất lượng dịch vụ lại vượt trội và đạt chuẩn quốc tế, hoàn toàn xứng đáng là nơi để bạn đặt trọn niềm tin của mình.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp phá thai to an toàn. Hy vọng những thông tin tư vấn trên đây sẽ giúp bạn có lựa chọn sáng suốt và đúng đắn cho mình. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc, bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Mayo qua hotline  (028) 3929 3929 hoặc 0939 609 600 để nhận được sự hỗ trợ.

chat phụ khoa

tư vấn
chuyen de phu khoa

Chuyên đề về phụ khoa