khuyen-mai

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu?

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp đơn giản, mang lại hiệu quả cao nên được nhiều chị em lựa chọn để chấm dứt thời kì thai nghén. Một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm là chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu, thuốc phá thai giá bao nhiêu. Hiểu được tâm lý của chị em, hôm nay các bác sĩ chuyên khoa phụ sản tại Phòng khám đa khoa Mayo chất lượng cao HCM sẽ giúp mọi người giải đáp thắc mắc một cách cụ thể, rõ ràng.

Lưu ý: Phương pháp này chỉ áp dụng cho những thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung và thai phụ đủ điều kiện sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều bạn nữ phân vân thuốc phá thai bao nhiêu tiền, do dự mà để thai phát triển to hơn thì phải áp dụng phương pháp đình chỉ thai khác, khiến chi phí ngày càng tăng cao, dễ gặp biến chứng. 

>>Nếu bạn đang có thắc mắc, hãy chia sẻ với các bác sĩ chuyên khoa đang online để được tư vấn cụ thể, rõ ràng!

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu?

chi phí phá thai bằng thuốc

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

Các bác sĩ Mayo cho biết, về thắc mắc Giá phá thai bằng thuốc là bao nhiêu tiền hay chi phí phá thai bao nhiêu thật sự rất khó xác định nếu thai phụ không trực tiếp đến  cơ sở y tế thăm khám. Bởi để đưa ra một con số cụ thể, rõ ràng còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Địa chỉ phá thai:

Việc thăm khám ở các địa chỉ phá thai an toàn, uy tín sẽ an toàn hơn ở các phòng khám “chui”. Nên mức chi phí sẽ có sự chênh lệch, nhưng không quá cao.

Phí kiểm tra:

Trước khi phá thai bằng thuốc, thai phụ sẽ được kiểm tra tuổi thai, sức khỏe tổng quát xem có mắc các bệnh lý gì không? Để duy trì việc thai phụ đủ điều kiện thực hiện phá thai bằng thuốc.

chat phụ khoa

Chi phí thuốc phá thai:

Hiện nay, trên thị trường nhiều loại thuốc phá thai, với mỗi mức giá khác nhau. Tuy nhiên, không phải loại thuốc nào cũng chất lượng được Sở Y tế công nhận và cho phép lưu hành, chỉ những bệnh viện hoặc các phòng khám chuyên khoa uy tín mới được cấp phép cho sử dụng.

Nhưng bạn đừng nên quá lo lắng vì thật sự giá thuốc phá thai không hề đắt. Vì thế, bạn không nên tự ý mua thuốc phá thai bên ngoài vì nó rất dễ gây biến chứng, dị ứng thuốc,băng huyết,hôn mê sâu,sót thai,… nguy hiểm đến tính mạng. Nếu bạn muốn biết rõ về chi phí thuốc phá thai, có thể trao đổi riêng với các bác sĩ tư vấn bằng cách bấm vào khung dưới đây.

Chi phí tái khám:

Sau 2 tuần phá thai bằng thuốc để nghiệm thu kết quả phá thai, muốn không sót thai chị em phải quay trở lại để tái khám.

phá thai an toàn

Chi phí phá thai còn phụ thuộc vào chi phí tái khám sau 2 tuần phá thai.

Chi phí phát sinh:

Điều này phụ thuộc vào cơ địa của thai phụ, nếu thai phụ bị dị ứng với các thành phần thông thường của thuốc thì buộc phải dùng đến các loại thuốc khác để bổ trợ, khi đó giá phá thai sẽ tăng lên vì đã bao gồm các loại thuốc này.

Theo các chuyên bác sĩ tại phòng khám đa khoa Mayo, chị em không nên quá xem nặng về chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu, bởi chi phí phá thai thấp thường đi liền với chất lượng phá thai không an toàn. Và dù phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai đơn giản. Nhưng để an toàn thai phụ cần được bác sĩ thăm khám, kiểm tra, siêu âm, xét nghiệm,… để biết được bạn có đủ điều kiện để tiến hành phương pháp này không.

Nguy hiểm nếu phá thai bằng thuốc tại nhà: Nếu thai phụ tự ý phá thai tại nhà hay chọn phòng khám kém chất lượng có thể khiến thai phụ xuất huyết quá nhiều sau khi phá thai bằng thuốc, phải nhập viện cấp cứu; hoặc thai có thể bị sót gây băng huyết, nguy cơ nhiễm trùng tử cung cao dễ gây vô sinh hay thậm chí là mất mạng. Do đó, các bác sĩ khuyến cáo chị em không được tự ý phá thai tại nhà. Cách tốt hơn cả là hãy liên hệ và tham khảo sự tư vấn của bác sĩ.

Các bác sĩ khẳng định, giá phá thai bằng thuốc sẽ thấp hơn nhiều so với mức giá của các phương pháp phá thai an toàn khác. Chính vì vậy, nếu đã suy nghĩ kỹ, bạn nên tiến hành sớm để có kết quả cao, tránh biến chứng.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với bệnh nhân chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 hoặc 0939 609 600 để nhận được sự hỗ trợ.

chat phụ khoa

tư vấn
chuyen de phu khoa

Chuyên đề về phụ khoa