khuyen-mai

Nạo hút thai ở đâu tốt TPHCM?

Ước tính, mỗi năm trên thế giới có khoảng 210 triệu ca thai nghén và khoảng 46 triệu (22%) ca kết thúc bằng phá thai. Gần 20 triệu ca trong số này là phá thai không an toàn. Khoảng 13% tử vong liên quan đến thai nghén là do phá thai không an toàn và con số tử vong khoảng 67.000 ca mỗi năm. Bạn cũng rất có thể là một trong số đó nếu trước khi tiến hành nạo hút thai phá thai bạn không tìm hiểu hay lựa chọn đúng cơ sở y tế tin cậy để tiến hành thủ thuật này. Vậy nạo hút thai ở đâu tốt TPHCM?

Địa chỉ nạo hút thai ở đâu tốt TPHCM là khi được thực hiện tại phòng khám bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, có kỹ năng tốt, nhiều kinh nghiệm và thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, và dụng cụ trong môi trường vệ sinh được an toàn. Một địa chỉ nạo hút thai tại TPHCM uy tín sẽ hạn chế được tối đa những tai biến và biến chứng cho chị em.

Nạo hút thai ở đâu tốt TPHCM? 

Nạo hút thai ở đâu tốt TPHCM?

Nạo phá thai là phương pháp phá thai bằng việc sử dụng các thủ thuật ngoại khoa để chấm dứt thai nghén cho những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai phát triển không bình thường, không đủ điều kiện, khả năng để giữ thai lại.

Phương pháp phá thai này có thể có nhiều những biến chứng nguy hiểm nếu như việc tiến hành thủ thuật không được làm ở những cơ sở y tế đủ tiêu chuẩn.

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Mayo chất lượng cao HCM, các biến chứng này có thể kể đến như việc tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm cao gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nguy cơ sảy thai ở kỳ mang thai kế tiếp thậm chí sẽ dẫn đến vô sinh.

Chính vì vậy, khi muốn thực hiện thủ thuật an toàn, chị em nên đến các địa chỉ nạo hút thai tại TPHCM có đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất cũng như có đội ngũ y bác sĩ chuyên sản phụ khoa giỏi.

đa nang buồng trứng

Riêng tại các phòng khám đa khoa Mayo, tùy vào tình trạng sức khỏe của người phụ nữ mà các bác sĩ sẽ tư vấn các biện pháp nạo hút thai phù hợp, quy trình thực hiện, các biến chứng có thể gặp cũng như cách tự chăm sóc bản thân sau khi tiến hành thủ thuật.

Phòng khám đa khoa Mayo có đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại đáp ứng cho việc tiến hành thủ thuật nạo hút thai được hiệu quả, an toàn và không đau như máy gây mê, máy siêu âm, máy đo mạch… Đây đều là các thiết bị tiên tiến, được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới và vượt qua sự kiểm định chặt chẽ của các cơ quan chức năng.

Đội ngũ y bác sĩ trong nước cũng như quốc tế giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tận tâm trong công tác khám và chữa bệnh phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản, phòng khám đa khoa Mayo hiện đang là một trong những địa chỉ phá thai an toàn.

Một yếu tố quan trọng nữa không thể không nhắc đến khi chọn nạo hút thai ở đâu tốt TPHCM đó chính là mức chi phí nạo hút thai hợp lý, công khai minh bạch theo quy định của Sở Y tế. Trước khi phá thai các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng cụ thể của bạn và đưa ra mức chi phí dự kiến, bạn có thể so sánh rồi đưa ra quyết định thực hiện phá thai.

Trước khi thực hiện thủ thuật nạo hút thai, bác sĩ sẽ tư vấn, động viên về mặt tinh thần và định hướng cho chị em có nên bỏ thai hay không.

Sau khi thai phụ đã suy nghĩ kỹ và đưa ra được quyết định, các bác sĩ sẽ tôn trọng quyết định của chị em thực hiện hết sức mình để thực hiện tốt về mặt sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của chị em phụ nữ.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề nạo hút thai ở đâu tốt TPHCM, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 hoặc 0939 609 600 để nhận được sự hỗ trợ.

tư vấn
chuyen de phu khoa

Chuyên đề về phụ khoa