khuyen-mai

Chi phí nạo hút thai có đắt không?

 Quyết định đình chỉ thai là một trong những điều mà không một chị em nào muốn. Tuy nhiên, nhiều nữ giới vì tình cảnh bắt buộc mà phải từ bỏ đi giọt máu của mình. Lúc này đa phần trong số họ đều thắc mắc về chi phí nạo hút thai có đắt không

Tư vấn online

Chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ chuyên phụ khoa Phòng khám đa khoa Mayo, chi phí nạo hút thai không hề có một con số cụ thể mà còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó phải kể tới việc sử dụng phương pháp nạo hút thai nào, cơ sở vật chất của cơ sở y tế thực hiện thủ thuật ra sao, chất lượng dịch vụ y tế đi kèm….

Chi phí hút thai ở nữ giới bao gồm:

Chi phí kiểm tra, xét nghiệm trước khi phá thai

Trước khi làm tiến hành nạo hút thai, chị em cần phải được kiểm tra tổng quan để biết có mắc các bệnh lý phụ khoa nào không cũng như tình hình sức khỏe. Thông thường bác sĩ sẽ khám tổng quan, làm xét nghiệm máu, siêu âm, xét nghiệm dịch âm đạo để kiểm tra viêm nhiễm.

Chi phí thực hiện tiểu phẫu

Đây là phí hút thai có sự khác biệt lớn so với các chi phí khác. Thông thường, chi phí này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như số tuần tuổi thai nhi, kích thước thai…

  • Tuổi thai: Thai nhi nếu số tuần tuổi càng cao thì đòi hỏi phải cẩn thận hơn nên chi phí cũng đắt hơn.
  • Tình trạng sức khỏe của thai phụ: Nếu trong quá trình khám phụ khoa trước khi phá thai, thai phụ được phát hiện là bị viêm nhiễm phụ khoa thì cần phải hỗ trợ điều trị tránh nhiễm trùng. Vậy nên chi phí nạo hút thai sẽ bao gồm luôn vấn đề này.
  • Kỹ thuật hút thai: Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật hút thai với các ưu nhược điểm khác nhau nên chị em có thể lựa chọn.

10

Chi phí tiêu viêm, kháng viêm sau tiểu phẫu

Sau bất cứ một tiểu phẫu hoặc phẫu thuật nào cũng đều phải dùng biện pháp kháng viêm. Đây là bước rất quan trọng nhằm thực hiện an toàn cho sức khỏe của người bệnh, nếu không sẽ dẫn đến những di chứng sau tiểu phẫu.

Chi phí nạo hút thai phụ thuộc vào cơ sở y tế

Chi phí nạo hút thai ở những cơ sở khác nhau tất nhiên là sẽ có mức giá khác nhau. Hiện nay trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều cơ sở quảng cáo có thể thực hiện thủ thuật này với giá rẻ. Tuy nhiên không phải đâu cũng là nơi uy tín và được cấp phép để tiến hành nên bạn cần phải lựa chọn cẩn thận tránh “tiền mất tật mang”.

Làm sao nữ giới nạo hút thai an toàn, chất lượng?

Các chi phí quyết định mức bạn chi trả cho giá hút thai sẽ được định dựa vào các yếu tố trên. Nhưng nạo hút thai chỉ an toàn, hiệu quả khi chỉ khi nó được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, đạt chuẩn của bộ y tế. Đặc biệt, phương pháp nạo hút thai phải được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và bài bản về các phương pháp phá thai.

Do đó, bạn đừng vì vấn đề chi phí như ham tiền hút thai rẻ mà lựa chọn những cơ sở y tế không chất lượng, để rồi phải chịu những hậu quả nghiêm trọng và ân hận về sau.

Phòng khám đa khoa Mayo hiện đang là một trong những địa chỉ phá thai an toàn uy tín tại TpHCM. Với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tận tâm trong công tác khám và hỗ trợ chữa bệnh phụ khoa, chúng tôi tự tin đem đến chất lượng tốt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em.

Tư vấn online

Điều quan trọng hơn cả, mọi chi phí hỗ trợ khám chữa tại phòng khám đều được công khai niêm yết theo quy định của Sở Y tế TPHCM, phù hợp với từng đối tượng và phương pháp áp dụng.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí nạo hút thai hết bao nhiêu tiền, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp qua hotline (028) 3929 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

tư vấn
chuyen de phu khoa

Chuyên đề về phụ khoa