khuyen-mai

Chi phí hỗ trợ điều trị liệt dương là bao nhiêu?

“Cậu nhỏ” không cương cứng, không đủ khả năng để giao hợp, xuất tinh sớm,…là những dấu hiệu điển hình của chứng liệt dương. Nhiều nam giới khi mắc căn bệnh này thường rất vào trạng thái trầm cảm, tự ti, chán nản. Dù biết nhưng hậu quả của bệnh rất nặng nề nhưng để quyết định hỗ trợ điều trị, nhiều nam giới vẫn còn băn khoăn về vấn đề chi phí hỗ trợ điều trị liệt dương là bao nhiêu. Bài viết sau đây là những chia sẻ của các chuyên gia nam khoa Mayo, giúp các bạn hiểu rõ hơn về chi phí hỗ trợ khám chữa căn bệnh này.

Chi phí hỗ trợ điều trị liệt dương có đắt không?

Liệt dương là một chứng bệnh lý dương vật thường gặp ở nam giới trên 40 tuổi. Bệnh do rất nhiều nguyên nhân gây ra như nội tiết, thần kinh, yếu tố tâm lý, mạch máu, do biến dạng hình thể giải phẫu,…Liệt dương không thể tự khỏi được mà cần thiết phải hỗ trợ chữa trị theo phác đồ mà các bác sĩ chuyên khoa đưa ra.

Theo các chuyên gia nam khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Mayo, khi mắc bệnh, nam giới cần đến các trung tâm y tế để thăm khám và xét nghiệm. Dựa theo mức độ của bệnh sẽ có các phác đồ hỗ trợ điều trị khác nhau với chi phí khác nhau. Vì vậy, để đưa ra một con số cụ thể về chi phí hỗ trợ điều trị liệt dương cho mọi trường hợp là không có căn cứ. Bởi chi phí thường phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Tình trạng của bệnh:

Ở trường hợp bệnh chỉ mới ở giai đoạn nhẹ, quá trình hỗ trợ điều trị sẽ được tiến hành nhanh và đơn giản, chi phí hỗ trợ điều trị liệt dương vì thế mà cũng không cao. Tuy nhiên đối với những trường hợp bệnh đã phát triển sang giai đoạn nặng hơn, quá trình hỗ trợ điều trị phức tạp và kéo dài thì chi phí sẽ cao hơn.

chi phí hỗ trợ điều trị liệt dương

Cơ sở y tế mà bệnh nhân lựa chọn:

Yếu tố này chiếm giữ vai trò rất quan trọng, quyết định đến chi phí hỗ trợ điều trị liệt dương. Nếu nam giới lựa chọn những địa chỉ có cơ sở vật chất tốt, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chế độ dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt thì chi phí hỗ trợ điều trị liệt dương sẽ cao hơn so với những nơi không đạt chất lượng.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh:

Có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị liệt dương như sử dụng thuốc, liệu pháp tâm lý, phẫu thuật,…Tùy theo mức độ nặng, nhẹ của bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp. Mỗi phương pháp đều được tiến hành theo nhiều cách thức khác nhau, do đó chi phí hỗ trợ khám chữa cũng sẽ khác nhau.

Thủ tục khám, xét nghiệm ban đầu:

Chi phí hỗ trợ điều trị liệt dương còn phụ thuộc vào khâu xét nghiệm, chẩn đoán bệnh. Nếu bệnh nhân mắc các chứng viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục hay một số vấn đề khác thì bác sĩ sẽ phải làm nhiều xét nghiệm phức tạp hơn, do đó, mức viện phí cũng sẽ cao hơn.

Trên thực tế, có rất nhiều bệnh nhân vì muốn tiết kiệm chi phí đã đến hỗ trợ điều trị tại các phòng khám với mức hỗ trợ chữa liệt dương giá rẻ nhưng không đạt chất lượng, dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”. Vì vậy, nam giới nên chọn những địa chỉ hỗ trợ điều trị liệt dương uy tín để hỗ trợ chữa bệnh một cách an toàn, hiệu quả.

Button---Chat-voi-bac-si-ngay---2

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Mayo là một trong những địa chỉ hỗ trợ chữa liệt dương uy tín tại TPHCM. Chúng tôi luôn nghiên cứu và áp dụng những biện pháp hỗ trợ chữa liệt dương kết hợp hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ nam khoa trong và ngoài nước nhiều năm kinh nghiệm cùng việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào trong quá trình hỗ trợ khám chữa, phòng khám luôn đem lại kết quả tối ưu cho bệnh nhân.

Ngoài ra, chúng tôi áp dụng chính sách thời gian thăm khám linh hoạt ở tất cả các ngày trong tuần, chế độ bảo mật thông tin. Đặc biệt là tất cả các khoản chi phí hỗ trợ chữa liệt dương luôn công khai minh bạch, được sự giám sát khắt khe của Bộ Y tế. Vì vậy, bạn có thể thoải mái và yên tâm khi đến hỗ trợ điều trị tại đây.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí hỗ trợ điều trị liệt dương, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn thăm khám và hỗ trợ điều trị một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 – 093 960 9600 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

tư vấn

Chuyên đề về nam khoa