Mayo là Phòng khám tiên phong đưa dịch vụ Tư vấn sức khỏe onlineĐặt khám online vào quy trình hỗ trợ khám chữa bệnh. Điều này giúp bệnh nhân thuận tiện, thoải mái đặt lịch khám với khung giờ tự chọn (8h-20h hàng ngày). Ngoài ra, bạn sẽ được chính các bác sĩ chuyên khoa giải đáp thắc mắc, chẩn đoán bệnh lâm sàng chỉ bằng cú pháp đơn giản. Bệnh nhân có thể gọi đến số Hotline (028) 3929 3929, hoặc Chat trực tiếp với bác sĩ trên Website http://mayo.com.vn/ không phải mất phí, đồng thời nhận được nhiều gói ưu đãi hấp dẫn của Phòng khám.

Với quy trình thăm khám “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân – 1 phòng khám riêng” tại phòng khám đakhoa Mayo, bệnh nhân có thể thoải mái chia sẻ những điều khó nói, giúp bác sĩ có sự chẩn đoán cụ thể cũng như tìm ra được hướng giải quyết phù hợp, hiệu quả.

phòng khám đa khoa mayo

Nhân viên y tế tại Mayo tiếp đón bệnh nhân.

Chi phí dịch vụ luôn được công khai

Mayo là cơ sở y tế dưới sự quản lý, kiểm soát chặt chẽ của Sở Y tế, do đó bảng giá thăm khám tại Mayo luôn được công khai, niêm yết đúng khung quy định của Sở đưa ra. Như vậy, mức viện phí tại đây chênh lệch không quá nhiều so với các bệnh viện công lập. Điều đặc biệt hơn, Phòng khám đa khoa Mayo luôn có nhiều Chương trình ưu đãi từng kỳ dành cho người bệnh. Do đó, bệnh nhân tại Mayo vừa được sử dụng dịch vụ y tế tốt, với mức giá phải chăng mà còn nhận được nhiều ưu đãi, giúp mọi người tiết kiệm nhiều chi phí.

“Sức khỏe là khối tài sản quý giá của con người – Và Mayo là nơi đảm nhận sứ mệnh gìn giữ, chăm sóc, bảo vệ báu vật đó một cách trọn vẹn, an toàn”

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MAYO

Địa chỉ: Số 35B-35C, Đường ba tháng hai, Phường 11, Quận 10

“Cách Siêu thị Maximark 3 tháng 2, khoảng 200m

Cách Ngã tư Cao Thắng – Ba tháng hai, khoảng 250m”