khuyen-mai

Phương pháp hỗ trợ chữa kinh nguyệt ra nhiều bao nhiêu tiền?

Kinh nguyệt ra nhiều không chỉ gây khó chịu trong sinh hoạt mà còn gây nhiều biến chứng nguy hiểm: thiếu máu (hay mệt, hơi thở ngắn và dốc), nhiễm trùng cấp tính (do không giữ gìn vệ sinh sạch sẽ), thậm chí dẫn đến vô sinh hiếm muộn nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời. Nhưng nhiều chị em bị vướng mắc vì không biết hỗ trợ chữa kinh nguyệt ra nhiều bao nhiêu tiền nên chần chừ trong việc thăm khám. Sau đây, các bác sỹ của Phòng khám đa khoa Mayo sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

Kinh nguyệt ra nhiều như thế nào?

Theo các bác sĩ chuyên phụ khoa, nữ giới có kinh nguyệt ra nhiều thường khiến máu kinh đóng thành cục lớn làm cơ thể chị em mệt mỏi, khó chịu. Nhiều bạn còn có dấu hiệu đau bụng dưới, thở nhanh, gấp.

Nguyên nhân kinh nguyệt ra nhiều thường là do: bị béo phì, tăng cân, sinh con nhiều, đái tháo đường, mãn kinh, bệnh tim,… có thể gặp tình trạng kinh nguyệt ra nhiều.

Hoặc dùng thuốc tránh thai và thuốc phá thai, đặc biệt là các loại thuốc tránh thai khẩn cấp hay mắc các bệnh phụ khoa (như: viêm nội mạc tử cung, u xơ tử cung, buồng trứng đa nang,…) gây tổn thương thực thể ở tử cung hoặc buồng trứng khiến xuất hiện kinh nguyệt ra nhiều trong các chu kỳ hành kinh.

đa nang buồng trứng

Phương pháp hỗ trợ chữa kinh nguyệt ra nhiều bao nhiêu tiền?

Đối với vấn đề hỗ trợ chữa kinh nguyệt ra nhiều bao nhiêu tiền, các bác sỹ chuyên phụ khoa thuộc Phòng khám đa khoa Mayo chất lượng cao HCM cho biết, chị em muốn biết rõ việc hỗ trợ chữa kinh nguyệt ra nhiều bao nhiêu tiền cần căn cứ vào các yếu tố: tình trạng bệnh nhân, mức độ thương tổn của bệnh cụ thể, nguyên nhân gây bệnh…Vì vậy, mỗi bệnh nhân gặp tình trạng kinh nguyệt ra nhiều sẽ có một mức chi phí khác nhau.

Phương pháp hỗ trợ chữa kinh nguyệt ra nhiều bao nhiêu tiền?

Hiện nay, nhiều bạn có tâm lý ham rẻ nên tin theo nhiều lời quảng cáo trên một số trang mạng mà không quan tâm đến chất lượng về sau.

Vì vậy, sau khi nhận hỗ trợ điều trị, bệnh vẫn thường xuyên tái phát và phát triển nặng hơn gây nhiều biến chứng nguy hiểm hơn. Vì thế, phụ nữ khi có hiện tượng kinh nguyệt ra nhiều hãy chọn những cơ sở y tế đảm bảo, uy tín, có bác sỹ chuyên môn giỏi, phòng khám được trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ , kỹ thuật y tế,…

Phương pháp hỗ trợ chữa kinh nguyệt ra nhiều bao nhiêu tiền ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố:

  •  Chi phí kiểm tra, xét nghiệm cơ bản trước khi được hỗ trợ điều trị: Đây là chi phí kiểm tra sức khỏe tổng thể, và làm các xét nghiệm quan trọng cần thiết.
  •  Phương pháp hỗ trợ điều trị: Tùy vào từng loại thuốc, phương pháp mà mức chi phí sẽ khác nhau. Sử dụng thuốc Tây y sẽ có mức chi phí khác với thuốc Đông y.
  •  Lựa chọn cơ sở: Cơ sở có máy móc thiết bị y tế tiên tiến hiện đại, các phương pháp hỗ trợ chữa trị tiên tiến, với đội ngũ cán bộ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, và có tay nghề giỏi nhiều năm kinh nghiệm…Là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng nên mức tiền hỗ trợ điều trị kinh nguyệt ra nhiều cũng khác nhau.
  •  Cơ địa, sức khỏe của người bệnh: Nếu người bệnh có cơ địa, và sức khỏe tốt, thì quá trình hỗ trợ điều trị sẽ bệnh sẽ nhanh dẫn tới thời gian phục hồi nhanh hạn chế được chi phí và ngược lại, nếu sức khỏe và cơ địa của người bệnh yếu thì quá trình phục hồi lâu nên chi phí cũng cao hơn.
  •  Ngoài ra, chi phí cho bệnh kinh nguyệt còn phụ thuộc vào nhu cầu dịch vụ của mỗi một người bệnh.

đa nang buồng trứng

Trên đây là những thông tin về chi phí hỗ trợ điều trị kinh nguyệt ra nhiều do các bác sỹ thuộc phòng khám đa khoa Mayo cung cấp. Hi vọng với những thông tin này thì người bệnh có thể nắm rõ được số tiền hỗ trợ chữa trị kinh nguyệt ra nhiều, từ đó có sự chuẩn bị tốt hơn cho việc hỗ trợ điều trị bệnh của mình.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề hỗ trợ chữa kinh nguyệt ra nhiều bao nhiêu tiền, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 hoặc 0939 609 600 để nhận được sự hỗ trợ.

tư vấn
chuyen de phu khoa

Chuyên đề về phụ khoa