khuyen-mai

Lựa chọn địa chỉ hỗ trợ điều trị kinh nguyệt ra ít hiệu quả

Chào bác sĩ! Em năm nay chỉ mới 23 tuổi, đang làm việc tại TPHCM. Trong 6 tháng trở lại đây, nguyệt san của em rất thưa và lượng kinh trong những ngày kinh ra rất ít, có tháng còn không có kinh nguyệt. Em có tìm hiểu trên các trang mạng nhưng vẫn không biết được địa chỉ hỗ trợ điều trị kinh nguyệt ra ít ở đâu thì hiệu quả. Mong các bác sĩ tư vấn giúp, em xin cảm ơn. (P. Tuyền, Q.Bình Thạnh).

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn vì đã gửi thư về cho phòng khám đa khoa Mayo. Về vấn đề địa chỉ hỗ trợ điều trị kinh nguyệt ra ít hiệu quả TPHCM mà bạn đang thắc mắc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Kinh nguyệt ra ít là gì?

Địa chỉ hỗ trợ điều trị kinh nguyệt ra ít hiệu quả TPHCM

Kinh nguyệt được coi là một trong những dấu hiệu cho biết sức khỏe của nữ giới có tốt hay không, nên khi kinh nguyệt ra ít cũng sẽ khiến cho các chị em lo lắng và băn khoăn.

Khi các chị em có số ngày hành kinh là 3 ngày và lượng máu ít hơn 20ml trong một chu kỳ thì được coi là kinh nguyệt ra ít.

Nếu lượng kinh nguyệt không thể xác định rõ ràng được thì bạn có thể áng chừng theo số lượng băng vệ sinh mình dùng theo tháng. Nếu theo chu kì số lượng băng vệ sinh dùng ngày càng ít đi thì rất có thể bạn cũng đang gặp hiện tượng kinh nguyệt ra ít.

đa nang buồng trứng

Lựa chọn địa chỉ hỗ trợ điều trị kinh nguyệt ra ít hiệu quả

Bạn P.Tuyền thân mến, để chọn một phòng khám trong thời điểm hiện tại thực sự khó bởi có quá nhiều cơ sở y tế mọc lên trước nhiều nhu cầu khám và nhận hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa ở phụ nữ. Tuy nhiên, dưới góc độ của một chuyên gia, chúng tôi lưu ý bạn một vài yếu tố để bạn tham khảo và có thể lựa chọn một phòng khám tốt cho mình. Một phòng khám tốt thì cần đạt những yêu cầu sau:

Chuyên gia trực tiếp tư vấn, khám và hỗ trợ điều trị

Phải giúp bệnh nhân bảo đảm sự chính xác, an toàn vì trong quá trình tư vấn trực tiếp bác sĩ có thể biết nguồn gốc, nguyên nhân và quá trình bệnh xuất hiện để có hướng hỗ trợ điều trị hợp lí. Để bạn có thể tin tưởng, yên tâm khi đến khám và hỗ trợ điều trị bệnh kinh nguyệt.

Thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám có cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến, hỗ trợ tốt quá trình khám, hỗ trợ chữa bệnh mang lại hiệu quả cao nhất. Qua đó, thời gian hỗ trợ điều trị nhanh chóng, chất lượng và ít để lại biến chứng về sau.

đa nang buồng trứng

Đội ngũ nhân viên, các y bác sĩ

Phòng khám không chỉ đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ trong việc hỗ trợ điều trị mà còn đặc biệt đầu tư về nguồn lực con người. Hiện tại, Mayo có đội ngũ y bác sĩ phụ khoa giàu kinh nghiệm chuyên môn, đội ngũ nhân viên điều dưỡng được đào tạo chính quy, luôn nhiệt tình, đảm bảo mang đến cho người bệnh sự phục vụ tốt nhất.

Tính chuyên nghiệp cao

Với đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc chu đáo, hướng dẫn tận tình, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại sự hài lòng, yên tâm cho người bệnh mỗi khi đến khám.

Luôn đặt bệnh nhân là quan trọng nhất

Mỗi một bệnh nhân khi đến thăm khám, mọi thông tin liên quan đến bệnh tật của mỗi người đều được phân tích, đánh giá để đưa ra những kết luận và việc hỗ trợ điều trị. Vừa giúp cho người bệnh có kết quả tốt, vừa nâng cao uy tín, sự tin tưởng, hài lòng của bệnh nhân. Đồng thời, luôn tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, mọi thông tin các bệnh nhân đến khám đều phải được bảo mật.

địa chỉ hỗ trợ điều trị kinh nguyệt ra ít hiệu quả TPHCM

*** Gợi ý bạn đọc:

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Mayo chất lượng cao HCM đang là một trong những địa chỉ hỗ trợ điều trị kinh nguyệt ra ít hiệu quả TPHCM bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại. Phòng khám đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản. Bên cạnh khám, tư vấn và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa nói chung trong đó có cách hỗ trợ chữa kinh nguyệt ra ít nói riêng hiệu quả, mang lại sự tự tin cho người bệnh.

Do đó, ngay khi phát hiện triệu chứng kinh nguyệt ra ít, một trong những biểu hiện rối loạn kinh nguyệt thì chị em nên đến ngay phòng khám Mayo để được bác sĩ khám, tư vấn và lựa chọn cách hỗ trợ chữa kinh nguyệt ra ít phù hợp nhé.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề địa chỉ hỗ trợ điều trị kinh nguyệt ra ít, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 hoặc 0939 609 600 để nhận được sự hỗ trợ.

tư vấn
chuyen de phu khoa

Chuyên đề về phụ khoa