khuyen-mai

Chi phí hỗ trợ chữa hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Hẹp bao quy đầu không còn là hiện tượng xa lạ đối với nam giới hiện nay. Đây là hiện tượng đơn giản nhưng nếu không được hỗ trợ chữa trị kịp thời, chúng có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe tính mạng của người bệnh. Vậy chi phí hỗ trợ chữa hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Đây cũng là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều nam giới khi muốn hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu.

Chi phí hỗ trợ chữa hẹp bao quy đầu là bao nhiêu?

Bàn về vấn đề chi phí hỗ trợ chữa hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, các bác sĩ nam khoa Mayo cho biết, không có một bệnh viện, phòng khám nào có thể đưa ra được con số chi phí cụ thể khi chưa thông qua thăm khám, xét nghiệm. Bởi trên thực tế, chi phí hỗ trợ điều trị thường phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Phương thức hỗ trợ điều trị

Hẹp bao quy đầu thường được hỗ trợ điều trị bằng cách thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Nếu như được sử dụng trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo an toàn vô trùng sẽ đem lại hiệu quả cao. Đồng thời, chi phí hỗ trợ chữa hẹp bao quy đầu cũng sẽ cao hơn so với việc thực hiện cắt hẹp bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống với những thiết bị y tế thô sơ, lâu hồi phục và dễ để lại sẹo xấu.

Địa chỉ hỗ trợ điều trị

Nếu bạn chọn hỗ trợ điều trị ở cơ sở y tế có máy móc hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với những địa chỉ không đáp ứng đủ các điều kiện trên.

chi phí hỗ trợ chữa hẹp bao quy đầu

Tình trạng ban đầu của dương vật

Hẹp bao quy đầu do bẩm sinh thì quá trình tiểu phẫu sẽ đơn giản hơn so với các trường hợp bị viêm nhiễm. Bởi nếu hẹp bao quy đầu đã dẫn đến viêm nhiễm thì cần phải tiêu viêm trước để tránh gây viêm nhiễm ngược dòng. Do đó chi phí hỗ trợ chữa bệnh sẽ cao hơn.

Quá trình phục hồi sau hỗ trợ điều trị

Tùy theo cơ địa, sức khỏe của mỗi người mà quá trình phục hồi có thể nhanh hoặc chậm, có trường hợp sức đề kháng yếu, giữ vệ sinh không tốt gây viêm nhiễm, phải tái khám nhiều lần dẫn đến phát sinh thêm chi phí.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều người vì tin những lời quảng cáo trên các trang mạng không chính thống về việc thực hiện thủ thuật cắt hẹp bao quy đầu giá rẻ lại không để lại sẹo, không gây biến chứng về sau,… nên đã tìm đến những cơ sở y tế chui, không đủ điều kiện để thực hiện cắt bao quy đầu và kết quả là “tiền mất tật mang”. Do đó, nam giới không nên quá nặng nề về chi phí hỗ trợ chữa hẹp bao quy đầu, quan trọng hơn cả là bệnh tình được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị có hiệu quả.

Riêng tại Phòng khám Đa khoa Mayo, sau khi thăm khám và xác định tình trạng bao quy đầu ( bị dài, hẹp hay viêm hoặc sưng, …) bác sĩ sẽ đưa ra mức phí hỗ trợ điều trị rõ ràng. Chi phí hỗ trợ chữa hẹp bao quy đầu tại phòng khám luôn hợp lý, rõ ràng cho từng hạng mục. Đặc biệt, chi phí được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y Tế đề ra. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi đến hỗ trợ điều trị tại đây.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí hỗ trợ chữa hẹp bao quy đầu, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 – 093 960 9600 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

tư vấn

Chuyên đề về nam khoa