khuyen-mai

Chi phí hỗ trợ điều trị đau bụng kinh là bao nhiêu?

Thiếu hiểu biết về kinh nguyệt và lơ là những cơn đau phụ nữ trong ngày “đèn đỏ” có thể khiến chị em gặp những vấn đề nghiêm trọng. Nhiều nữ giới đang đứng trước nguy cơ đe dọa đến tính mạng do ung thư cổ tử cung vì tưởng nhầm đau bụng thông thường nên cho qua. Tuy nhiên, họ lại chần chừ việc thăm khám vì ngại về phí hỗ trợ điều trị đau bụng kinh. Dưới đây là những chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Mayo về vấn đề nhạy cảm này, hy vọng sẽ giúp ích chị em phụ nữ.

Khái niệm đau bụng kinh được dùng để chỉ một loạt triệu chứng bệnh kinh nguyệt của phụ nữ trước, trong và sau chu kỳ kinh nguyệt bao gồm đau bụng dưới (có khi đau quằn quại và kéo dài), đau thắt lưng, bụng có cảm giác đầy hơi, hậu môn có những biểu hiện khó chịu như buồn đi ngoài… Nếu hiện tượng này kéo dài, bệnh nhân phải uống thuốc để hỗ trợ điều trị. Khi đó, có thể coi nó là một triệu chứng bệnh.

Phí hỗ trợ điều trị đau bụng kinh là bao nhiêu?

Liệu chi phí hỗ trợ điều trị đau bụng kinh là bao nhiêu?

Theo các chuyên gia phụ khoa Phòng khám Đa khoa Mayo, sẽ rất khó để trả lời cho câu hỏi của bạn về chi phí hỗ trợ điều trị đau bụng kinh, bởi chi phí bệnh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố quyết định như:

Cơ sở khám bệnh:

Tính chi phí hỗ trợ điều trị đau bụng kinh chịu ảnh hưởng của yếu tố cơ sở vật chất y tế. Những phòng khám chuyên khoa có chất lượng cao, trang thiết bị y tế tốt,… thì mức chi phí có thể cao hơn những địa chỉ hỗ trợ khám chữa nhỏ lẻ không đảm bảo chất lượng.

Tay nghề bác sĩ:

Ở các phòng khám uy tín thường có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm có chuyên môn kỹ thuật cao nên việc tiến hành hỗ trợ khám chữa sẽ tránh được các sai sót, ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng thì chắc chắn phí hỗ trợ điều trị sẽ cao hơn so với tay nghề bác sĩ không có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn.

đa nang buồng trứng

Phương pháp trị liệu:

Chi phí phụ thuộc vào phương pháp lựa chọn để hỗ trợ khám chữa, phù hợp với hiện trạng của bệnh. Mỗi biện pháp được áp dụng một quy trình hỗ trợ điều trị riêng, do đó mức chi phí cũng có sự chênh lệch nhất định.

Hiện trạng đau bụng kinh:

Dựa vào mức độ của đau bụng kinh mà các bác sĩ sẽ áp dụng cách thức hỗ trợ khám chữa khác nhau, nếu mức độ nặng thì biện pháp trị liệu sẽ phức tạp hơn, mất thời gian hơn, do đó chi phí hỗ trợ điều trị đau bụng kinh sẽ cao hơn so với trường hợp nhẹ hơn.

Ngoài ra, hiện tượng đau bụng kinh rất có thể là dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa khác. Do đó, để xác định được chi phí cũng như tình trạng bệnh, bạn nên đến các trung tâm y tế để được khám xét hiện bệnh trạng. Từ đó mới có thể định mức được chi phí cũng như có hướng hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh bệnh gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề chi phí hỗ trợ đau bụng kinh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 hoặc 0939 609 600 để nhận được sự hỗ trợ.

tư vấn
chuyen de phu khoa

Chuyên đề về phụ khoa