khuyen-mai

Chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật hết bao nhiêu tiền?

Tình trạng dương vật ngắn nhỏ luôn là vấn đề ám ảnh các đấng mày râu. “Cậu nhỏ” khiêm tốn luôn khiến nam giới tự ti, e ngại không dám gần gũi với người bạn đời. Họ luôn tìm cách khắc phục tình trạng này bằng nhiều biện pháp. Hiện nay, phẫu thuật kéo dài dương vật được xem là phương pháp tối ưu nhằm khắc phục. Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật hết bao nhiêu tiền luôn là băn khoăn, thắc mắc của nam giới trước khi quyết định phẫu thuật.

Chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật là bao nhiêu?

Theo các bác sĩ nam khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Mayo, để đưa ra con số cụ thể về chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật là rất khó. Bởi chi phí thực hiện sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, dựa trên tình trạng của dương vật, bác sĩ sẽ áp dụng thủ thuật khác nhau, do đó chi phí cũng khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố quyết định đến chi phí thực hiện như:

chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật

Tình trạng dương vật

Hiện trạng của “ cậu nhỏ” sẽ quyết định đến chi phí, nếu dương vật quá ngắn, nhỏ và có thêm tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu hay mắc phải một số bệnh viêm nhiễm khác thì việc hỗ trợ điều trị sẽ phức tạp hơn, mất nhiều thời gian vì vậy chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật cũng cao hơn so với các trường hợp khác.

Tay nghề bác sĩ

Bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình dương vật thực hiện kéo dài dương vật có trình độ thấp hay cao, có dày dặn kinh nghiệm hay không,…đều ảnh hưởng nhất định tới chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật. Việc thực hiện  kéo dài dương vật với các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, cộng thêm kinh nghiệm lâu năm sẽ có mức trả chi phí cao hơn so với thực hiện với các bác sĩ có trình độ thấp, ít kinh nghiệm.

Phương pháp phẫu thuật

Có rất nhiều phương pháp để phẫu thuật kéo dài dương vật, tuy nhiên, cần dựa vào tình trạng hiện tại của “ cậu nhỏ” để lựa chọn phương pháp tiểu phẫu thích hợp và mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí chênh lệch nhau.

Chất lượng phòng khám

Hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng của một cơ sở y tế có ý nghĩa khá quan trọng, quyết định đến hiệu quả, chi phí hỗ trợ điều trị bất cứ bệnh lý nào, kéo dài dương vật cũng không ngoại lệ. Nếu cơ ở y tế có hệ thống cơ sở sở vật chất hạ tầng hiện đại tiên tiến thì việc chuẩn đoán bệnh sẽ nhanh và chính xác hơn, do đó chi phí khắc phục dương vật ngắn nhỏ cũng sẽ nhiều hơn so với những nơi kém chất lượng.

Button---Chat-voi-bac-si-ngay---2

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Mayo là một địa chỉ phẫu thuật kéo dài dương vật uy tín tại TPHCM. Với quy trình tiểu phẫu kéo dài dương vật hiện đại, chặt chẽ cùng đội ngũ bác sĩ nam khoa chuyên bệnh lý dương vật giàu kinh nghiệm, phòng khám luôn đem lại kết quả phẫu thuật tối ưu cho nam giới. Đặc biệt, tất cả các hạng mục chi phí hỗ trợ khám chữa bệnh tại đây đều hợp lý, đúng với quy định của Sở Y tế được niêm yết công khai. Vì vậy, bạn có thể yên tâm và thoải mái khi đến khắc phục dương vật ngắn nhỏ tại đây.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn khắc phục tình trạng này một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 – 093 960 9600 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

tư vấn

Chuyên đề về nam khoa