khuyen-mai

Quy trình cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Mayo như thế nào?

Cắt bao quy đầu là một cuộc tiểu phẫu nhỏ nhằm loại bỏ đi phần da thừa hoặc hẹp của da bao quy đầu. Tuy nhiên, nếu không được thực hiện theo một quy trình phẫu thuật khoa học,tiểu phẫu rất dễ gây ra những biến chứng, thậm chí gây nhiễm trùng, hoại tử dương vật. Sau đây là quy trình cắt bao quy đầu chuẩn do các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa Mayo thực hiện.

Quy trình cắt bao quy đầu được thực hiện như thế nào tại Mayo

Cùng với sự tiến bộ của khoa học hiện đại, kỹ thuật cắt bao quy đầu cũng có nhiều thay đổi. Từ các phương pháp truyền thống với những nhược điểm thời gian phục hồi kéo dài, gây mất máu, đau đớn,…cho đến các phương pháp hiện đại đã khắc phục được những thiếu sót này. Trong số đó, phương pháp tối ưu hơn cả đang được Phòng khám Đa khoa Mayo áp dụng đó là cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

quy trình cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Mayo.

Phương pháp này quy trình cắt bao quy đầu được thực hiện theo các bước thứ tự như sau:

  • Tiến hành sát trùng làm sạch: Các bác sĩ sẽ dùng dung dịch sát khuẩn bằng xà phòng và nước muối với tỷ lệ 1:1000, sau đó tiêm vào tĩnh mạch ở phần nang bao quy đầu.
  • Tiến hành bóc tách da của bao quy đầu: Bác sĩ sẽ dùng kìm và nới rộng miệng bao quy đầu, sau đó kéo ra cho thẳng (dùng 2 kìm và cách nhau 0.2 cm). Tiếp đến dùng đầu dò có kim tách rời vùng da bao quy đầu cần cắt, sau đó dùng nước sát trùng rửa sạch bao quy đầu và dương vật.
  • Xác định vị trí cần cắt: Nhằm mục đích cố định vết cắt bao quy đầu để thực hiện dễ dàng hơn, bác sĩ sẽ đánh dấu và cắt một đường thẳng khoảng 0,5cm ở miệng của bao quy đầu.
  • Cắt bỏ bao quy đầu: Dùng kìm cố định vết cắt và kéo cho phần da bằng nhau, cắt rời phần da cố định đã đánh dấu, tính từ miệng xuống khoảng 0,5 cm. Bên còn lại làm tương tự sao cho vết cắt gọn và chính xác.
  • Cầm máu cho dương vật: Để cầm máu cho dương vật, các bác sĩ sẽ dồn phần da thừa của dương vật, cầm máu bằng cách cột động mạch chính phía bên trong dương vật.
  • Khâu và băng bó vết thương: Các bác sĩ khâu vết thương lại bằng chỉ tự tiêu sao cho vết thương không quá chặt, nhằm tránh dương vật bị viêm nhiễm hoặc hoại tử. Trong thời gian ngắn, chỉ sẽ tự tiêu và biến mất.

<<<HÃY CHIA SẺ TÌNH TRẠNG BẢN THÂN VỚI CÁC BÁC SĨ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ>>>

chat tư vấn

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng tại TPHCM

Với việc ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc, Phòng khám Đa khoa Mayo đã thực hiện cắt bao quy đầu đạt kết quả tối ưu cho nhiều nam giới. Các ưu điểm khi thực hiện theo quy trình cắt bao quy đầu tại Phòng khám đó là : không gây đau, không xâm lấn sang vùng da khác, vết cắt chính xác, thời gian cắt chỉ 15 – 30 phút, mau hồi phục,hạn chế tối đa các biến chứng nhiễm trùng, không để lại sẹo.

  • Với đội ngũ bác sĩ nam khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các nước Đức, Mỹ, Singapo, Phòng khám luôn nỗ lực đem lại kết quả cắt bao quy đầu tối ưu cho bệnh nhân.
  • Bên cạnh đó, để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nam giới khi đến thực hiện tiểu phẫu tại đây, Phòng khám đã áp dụng các chính sách như: công khai minh bạch về chi phí, chế độ 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, hỗ trợ khám chữa ngoài giờ hành chính.

Trên đây là giải đáp về vấn đề quy trình cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Mayo. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo số máy đường dây nóng (028) 3929 3929 – 093 960 9600 hoặc [chat trực tuyến] để được tư vấn chi tiết.

tư vấn

Chuyên đề về nam khoa