khuyen-mai

Lợi thế vượt trội của phương pháp cắt bao quy đầu Hàn Quốc

Nhiều nam giới lo lắng khi thực hiện cắt bao quy đầu sẽ chịu đau đớn, gây sẹo xấu cho “cậu nhỏ” hay sợ mất khả năng tình dục. Nhưng giờ đây bạn sẽ an tâm khi áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến thế giới, giúp khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp cũ, giúp quý ông có được cuộc sống vui vẻ, tự tin và thoải mái.

Phương pháp cắt bao quy đầu cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc thực hiện ra sao

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhằm cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật. Thủ thuật này thường được áp dụng cho những trường hợp nam giới mắc chứng dài, hẹp và nghẹt bao quy đầu.

Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp cắt bao quy đầu được sử dụng, tuy nhiên phương pháp được nhiều nước tiên tiến trên thế giới sử dụng chính là cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc.

Để tiến hành một quy trình cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ Hàn Quốc, nam giới phải được tiến hành ở những cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện theo đúng tiến trình như sau:

icon3  Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát: Bệnh nhân sẽ được xét nghiệm máu, nước tiểu, điện tâm đồ, đo huyết áp…để chắc rằng sức khỏe bệnh nhân phù hợp với yêu cầu của cuộc tiểu phẫu.

icon3  Bước 2: Làm sạch và khử trùng: Sử dụng dung dịch khử trùng để rửa sạch cục bộ vị trí tiểu phẫu, giúp loại bỏ vi khuẩn, tránh viêm nhiễm.

icon3  Bước 3: Gây tê cục bộ: Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ để giúp bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn nào trong quá trình tiểu phẫu.

phương pháp cắt bao quy đầu không đau

icon3  Bước 4: Bóc tách vùng bị dính: Khi nam giới bị hẹp bao quy đầu và bị dính bao quy đầu với dương vật, bác sĩ sẽ dùng kìm cầm máu mở rộng miệng bao quy đầu. Sau đó dùng hai kìm cầm máu cặp nhấc rìa phần lưng ở chính giữa. Sử dụng kim dò có rãnh tách phần bị dính ra, cho đến khi dương vật và bao quy đầu tách nhau ra, dùng nước muối sinh lý khử trùng để rửa sạch nang bao quy đầu và đầu dương vật.

icon3  Bước 5: Chuẩn bị phần miệng cắt: Đánh dấu phần cắt rìa ngoài của bao quy đầu. Dùng một chiếc kìm cầm máu kẹp ở chỗ dây hãm bao quy đầu để nhấc bao quy đầu lên, chuẩn bị làm miệng cắt vòng.

icon3  Bước 6: Cắt ở mặt lưng: Dùng kéo men theo kim dò cắt mặt trong và ngoài bao quy đầu, mặt trong bao quy đầu cũng phải cắt đến chỗ cách rìa của rãnh dương vật khoảng 0.5cm.

icon3  Bước 7: Cắt bao quy đầu theo phần đã đánh dấu: Dùng kéo cong men theo chỗ dấu cắt cách rãnh dương vật cắt vạt da bên phải, sau đó lại cắt phía bên trái. Mặt trong chỗ dây hãm bao quy đầu có thể không cắt đi hoặc để lại nhiều hơn hơn một chút.

icon3  Bước 8: Cầm máu: Trong quá trình cầm máu đặc biệt chú ý thắt tĩnh mạch nông lưng dương vật ở ngay chính giữa phần lưng.

icon3  Bước 9: Khâu liền: Dùng chỉ tơ khâu 1 mũi ở các chỗ lưng, bụng, bên trái, bên phải của miệng cắt hình tròn, không được thắt chặt quá, để tránh bị xấu da khi các tổ chức sưng nề. Chỉ khâu không được cắt ngắn, để lại để cố định băng. Lại khâu 1 – 2 mũi ở giữa các mũi khâu, kim khâu phải xỏ ở sát với phần rìa vết cắt.

icon3  Bước 10: Băng bó: Lấy một cuộn gạc sạch quấn tròn để tránh nhiễm trùng.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc

Các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng khám Mayo, đối với những phương pháp cắt bao quy đầu sẽ dễ khiến nam giới giảm cảm giác ham muốn, vì dùng dây kim loại khiến cho tháo chỉ rắc rối, gây đau đớn, phù nề không tiêu, dễ gây tổn thương và để lại sẹo dẫn đến viêm nhiễm.

Nhưng đối với phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, nam giới sẽ không phải chịu đau đớn, thời gian tiến hành thủ thuật chỉ mất 15-20 phút, không cần nằm viện, mau hồi phục, không ảnh hưởng đến công việc, không gây tác dụng phụ, mà còn giúp nam giới tự tin hơn trong cuộc sống. Đặc biệt, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đã khắc phục được hầu hết những nhược điểm của các phương pháp truyền thống, nên những bệnh nhân đều an tâm lựa chọn.

Hiện nay, phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc an toàn, tính thẩm mỹ cao, không cần cắt chỉ. Được khẳng định là kỹ thuật tiên tiến và lý tưởng trong chuyên khoa hỗ trợ điều trị bao quy đầu hiện nay.

phương pháp cắt bao quy đầu không đau

icon  Khuyến cáo: Nhiều nam giới vì chủ quan và tiết kiệm chi phí mà đã tìm đến cơ sở y tế kém chất lượng khiến “tiền mất, tật mang”, gây nguy hiểm đến chức năng sinh sản, có thể gây vô sinh nam giới.

Vì thế, nếu bạn đang phân vân không biết đâu là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, thì hãy đến với Phòng khám Đa khoa Mayo, một phòng khám đạt chuẩn quốc tế được Sở Y tế công nhận và đánh giá cao. Không những thế, rất nhiều nam giới đã được thực hiện cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc tại Mayo mà không xảy ra biến chứng nào. Ngoài ra, mọi khoản phí tại Phòng khám đều được công khai và niêm yết đúng quy định của Sở Y tế đưa ra, nên sẽ phù hợp với mọi người dân.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị hiệu quả. Ngoài ra, Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi hấp dẫn đối với bệnh nhân chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 hoặc 0939 609 600 để nhận được sự tư vấn cụ thể.

tư vấn

Chuyên đề về nam khoa