khuyen-mai

Các phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay

Cắt bao quy đầu là giải pháp hỗ trợ chữa tình trạng dài, hẹp bao quy đầu. Giúp nam giới phòng tránh các bệnh viêm nhiễm nam khoa, ung thư dương vật gây đe dọa đến chức năng sinh sản và tính mạng của các quý ông. Nhưng hiện nay có các phương pháp cắt bao quy đầu nào và phương pháp nào mang lại hiệu quả cao, để giúp nam giới có được cuộc sống tự tin, vui vẻ.

Các phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng khám Đa khoa Mayo cho biết, phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống sẽ tiến hành gây mê và gây tê dương vật. Sau đó dùng dao mổ tiệt trùng rồi cắt phần da bao quy đầu bị hẹp.

Đây là phương pháp thông dụng thường được các cơ sở y tế sử dụng, vì quy trình phẫu thuật đơn giản, giá thành rẻ, phù hợp với mọi người.

Tuy nhiên, với cách này có một nhược điểm đó là vết thương tiểu phẫu lớn, thời gian hồi phục sẽ lâu. Nếu không biết giữ gìn và chăm sóc hoặc có thể nhiễm trùng vết thương và biến dạng dương vật.

Button---Chat-voi-bac-si-ngay---2

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc

Là phương pháp tiên tiến thế giới, sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để tiến hành phẫu thuật. Hiện nay, Phòng khám Mayo là một trong ít cơ sở y tế có đủ điều kiện để áp dụng thủ thuật tiên tiến này, giúp khách hàng an tâm lựa chọn. Vì có nhiều ưu điểm:

  • Bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ trước khi tiến hành tiểu phẫu, nên bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn. Sau khi thuốc tê hết tác dụng, bệnh nhân sẽ được sử dụng thuốc giảm đau cho đến khi các triệu chứng giảm dần.Thời gian tiến hành tiểu phẫu ngắn, chỉ từ 15 đến 30 phút.
  • Vết thương nhỏ, chảy máu ít,bệnh nhân có thể về ngay trong ngày.
  • Chỉ khoảng 1 tuần là bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường.
  • Vết cắt không để lại sẹo xấu, không cần cắt chỉ, bảo vệ an toàn và hồi phục mới “cậu nhỏ”.

phương pháp cắt bao quy đầu
Chính vì những ưu điểm của Phương pháp xâm lấn tối thiểu mang đến, cùng với chất lượng, sự uy tín mà Mayo mang đến. Đã giúp nam giới có được một địa chỉ cắt bao quy đầu để bản thân an tâm lựa chọn.

Như trường hợp cụ thể của Anh Hưu Huy (24 tuổi, TpHCM) chia sẻ: “Tôi từng bị hẹp bao quy đầu và gặp nhiều rắc rối trong sinh hoạt cũng như chuyện “vợ chồng” nên tôi quyết định sẽ tiến hành cắt bao quy đầu. Nhưng tôi rất lo vì nhiều người bạn của tôi sau khi cắt bao quy đầu hơn nửa tháng mà vẫn trong tình trạng sưng vù, tấy đỏ, có người còn để lại sẹo. Nên tôi đã tìm hiểu rất kỹ và may mắn quyết định đúng khi đến Phòng khám Mayo. Tại đây, các bác sĩ đã tư vấn cho tôi nên cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu rất an toàn, ít đau đớn mà mau phục hồi. Lúc đầu tôi chưa tin lắm nhưng chỉ sau 2 tuần cuộc sống tôi trở nên thoải mái, vui vẻ và tôi luôn tự tin trước vợ trong mỗi cuộc “yêu”. Nên tôi rất an tâm mỗi khi đến Mayo thăm khám.”

icon1   Lưu ý: Không phải cơ sở y tế nào cũng có thể thực hiện được một ca phẫu thuật xâm lấn tối thiểu thành công. Mà chỉ có những cơ sở có đội ngũ các chuyên gia đã được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ thuật cắt bao quy đầu trực tiếp tiến hành phẫu thuật, thiết bị máy móc, phòng tiểu phẫu hiện đại, vô trùng an toàn.

Button---Chat-voi-bac-si-ngay---2

Vì thế, khi bạn phát hiện thấy những dấu hiệu bất thường về dài hay hẹp bao quy đầu, đừng e ngại hãy liên hệ CHAT NGAY VỚI BÁC SĨ MAYO hoặc có thể đến trực tiếp Phòng khám để các bác sĩ chuyên khoa tiến hành hỗ trợ thăm khám, tư vấn, hướng dẫn giúp bạn lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về phương pháp cắt bao quy đầu, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị. Ngoài ra, Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi hấp dẫn đối với bệnh nhân  chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3929 3929 hoặc 0939 609 600 để nhận được sự tư vấn cụ thể.

tư vấn

Chuyên đề về nam khoa