khuyen-mai

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ là bao nhiêu?

Trong các bệnh lý ngoại khoa hiện nay thì bệnh trĩ là một bệnh lý rất nguy hiểm. Người mắc bệnh có thể ở cả nam và nữ, nhiều lứa tuổi khác nhau và gây nhiều tác hại nguy hiển đến cả sức khỏe và đời sống bệnh nhân. Tuy nhiên không phải ai bị bệnh cũng ý thức được việc đến thăm khám tại các cơ sở y tế. Lý do thì có rất nhiều, một trong số đó chính là lo lắng không biết chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ là bao nhiêu…

Xác định chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ như thế nào

Theo các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng phòng khám đa khoa Mayo, trên thực tế, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ không có một con số cụ thể nhưng cũng không quá tốn kém như nhiều người vẫn nghĩ.

Thông thường mức chi phí này được xác định khi bệnh nhân đến các cơ sở y tế uy tín để kiểm tra. Tại đây, bệnh nhân sẽ được tư vấn, làm các xét nghiệm cần thiết để được chẩn đoán bệnh kịp thời xem tình hình cụ thể. Theo đó, các yếu tố chi phối mức chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ bao gồm:

Mức độ nặng nhẹ của bệnh trĩ

Người bệnh trĩ sẽ được chẩn đoán cụ thể tình hình bệnh như thế nào. Nếu bệnh nhân xuất hiện nhiều búi trĩ thì cần phải làm các phẫu thuật phức tạp hơn, đặc biệt là cả trĩ nội và trĩ ngoại cần được phẫu thuật song song. Chính vì vậy nên mức chi phí phải trả cũng sẽ cao hơn nhiều so với người bệnh ở mức đội nhẹ.

chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh

Hỗ trợ điều trị bằng thuốc: Nếu bệnh nhân ở giai đoạn đầu thì có thể sử dụng thuốc để hỗ trợ chữa bệnh. Hiện nay có rất nhiều loại thuốc có thể hỗ trợ chữa trị bệnh trĩ và làm giảm các triệu chứng bệnh. Tuy nhiên bệnh nhân cần phải được các chuyên gia chỉ định cụ thể tên thuốc và liều lượng dùng như thế nào cho phù hợp với tình trạng của mình. Các loại thuốc bao gồm dạng uống, dạng xịt và dạng bôi.

Phẫu thuật hỗ trợ điều trị: Đây là phương pháp được áp dụng khi bệnh đã chuyển nặng. Bệnh nhân sẽ được chỉ định sử dụng laser hoặc đốt điện để tiến hành cắt các búi trĩ. Biện pháp này cần phải được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện thì mới an toàn và hạn chế các biến chứng xảy ra.

Cơ sở y tế hỗ trợ khám chữa

Nếu bệnh nhân lựa chọn các cơ sở y tế hiện đại, có đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất thì tất nhiên là mức chi phí phải bỏ ra cũng cao hơn. Tuy nhiên đi cùng với mức chi phí đó chính là chất lượng dịch vụ cũng tốt và xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Tay nghề bác sĩ

Ở các phòng khám uy tín thường có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm có chuyên môn kỹ thuật cao nên việc tiến hành hỗ trợ khám chữa sẽ hạn chế được các sai sót và các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng thì chi phí cũng sẽ cao hơn.

>>>Nhấp Nút CHAT Ngay Để Được Tư Vấn MIỄN PHÍ Về Sức Khỏe<<<

tu-van-moi-1

Trên đây là các chia sẻ của các chuyên gia tại phòng khám Đa khoa Mayo về cách xác định chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc khi không may mắc phải căn bệnh này, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để được tư vấn MIỄN PHÍ. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị hiệu quả. Ngoài ra, Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028)3929.3929 – 093.960.9600 để nhận được sự tư vấn cụ thể.

tư vấn