khuyen-mai

Thời gian hồi phục sau đốt sùi mào gà là bao lâu

Đối với những ai không may mắc phải căn bệnh sùi mào gà thì biện pháp hiệu quả để hỗ trợ điều trị là các phương pháp đốt sùi. Tuy nhiên, nhiều người lo sợ các phương pháp này sẽ gây đau đớn, dễ viêm nhiễm, ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh khiến thời gian hỗ trợ điều trị càng kéo dài lâu hơn. Vậy thực chất thời gian hồi phục sau đốt sùi mào gà là bao lâu, hãy để các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Mayo giúp bạn giải đáp.

Bạn cần biết

checkSùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay do Human Papilloma Virus (HPV) gây ra. Bệnh có tốc độ lây lan nhanh bằng nhiều con đường và có khả năng tái phát cao. Nhiều bệnh nhân phải tiến hành đến 2 -3 đợt hỗ trợ điều trị sùi mào gà chỉ trong vòng 1-2 tháng, gây ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống và kinh tế gia đình.

checkHiện y học vẫn chưa tìm ra loại thuốc thật sự hiệu quả để hỗ trợ chữa căn bệnh này. Vì thế, nếu bạn không lựa chọn đúng phương pháp thì khả năng tái phát bệnh rất cao, có thể phải sống chung với bệnh suốt đời.

icon Vì thế, nếu bạn đang có dấu hiệu mắc bệnh hoặc nghi ngờ bị lây nhiễm sùi mào gà thì hãy lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, để hạn chế khả năng tái phát. Lúc này nếu có thắc mắc bạn hãy liên hệ với bác sĩ tư vấn online để được giải đáp tận tình, kỹ lưỡng.

Chat-voi-bac-si-Mayo

Thời gian hồi phục sau đốt sùi mào gà là bao lâu?

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Mayo cho biết, đa số bệnh nhân bị sùi mào gà đều phát hiện khi đã có biểu hiện rõ ràng. Do đó, phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả lúc này để ngăn virus HPV phát triển chính là phương pháp đốt sùi mào gà. Và hiện nay có rất nhiều cách đốt, do đó để xác định thời gian hồi phục sau đốt sùi mào gà là bao lâu cần dựa vào nhiều yếu tố.

Phương pháp đốt sùi mào gà mà bạn lựa chọn

Tùy vào phương pháp đốt sùi mà sẽ cho kết quả, thời gian hồi phục khác nhau, nhưng bạn cần biết phương pháp càng hiện đại tiên tiến thì hiệu quả càng cao và mức phí cũng có sự chênh lệch.

Phương pháp đốt truyền thống

Đốt lạnh bằng nitơ lỏng, laser, điện cao tần, áp lạnh,,…Các phương pháp đốt sùi mào gà truyền thống này tuy mang lại hiệu quả, giúp giảm nốt sùi nhanh. Nhưng các phương pháp này sẽ gây nhiều đau đớn, vết thương lâu lành, thời gian hồi phục cũng kéo dài hơn và có thể gây sẹo xấu. Không những thế, đốt sùi truyền thống vẫn có khả năng tái phát bệnh trở lại nếu hỗ trợ điều trị ở những cơ sở kém chất lượng.

thời gian hồi phục sau đốt sùi mào gà

Phương pháp đốt sùi mào gà của Hoa Kỳ

Nhằm khắc phục những nhược điểm của các phương pháp đốt sùi mào gà truyền thống, hiện Phòng khám đa khoa Mayo đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp đốt sùi mào gà bằng công nghệ ALA-PDT của Hoa Kỳ, giúp những bệnh nhân đang mang trong mình căn bệnh nguy hiểm này có cơ hội được hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả trong thời gian ngắn.

ĐẶC ĐIỂM CÔNG NGHỆ ALA – PDT

checkALA – PDT sử dụng nhiệt từ trường, sản sinh oxy hoạt tính giúp thẩm thấu vào sâu bên trong vùng bệnh, phá hủy cấu trúc virus, ngăn chặn sự phát triển, lây lan. Điều này khiến cho các nốt sùi sẽ từ từ teo lại, không làm ảnh hưởng nhiều đến các mô xung quanh, không để lại sẹo nên mang tính thẩm mỹ cao.

checkĐồng thời, bệnh nhân sẽ sử dụng kháng sinh đồ để tăng cường sức đề kháng, để hạn chế khả năng tái phát xuống mức thấp và có thể nói công nghệ ALA – PDT rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị nên bệnh nhân có thể an tâm không ảnh hưởng đến công việc, học tập và tiết kiệm khá nhiều chi phí.

phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà taị Mayo

Chính những ưu điểm trên đã giúp công nghệ ALA-PDT đã được khá nhiều nước tiên tiến trên thế giới áp dụng hiệu quả giúp hỗ trợ điều trị sùi mào gà và hiện nay tại TPHCM, Phòng khám đa khoa Mayo đang là địa chỉ hỗ trợ điều trị sùi mào gà uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Khi bệnh nhân đến Mayo sẽ được các bác sĩ chuyên khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả, phù hợp. Chỉ cần bệnh nhân tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ thì sẽ có kết quả như ý, hạn chế khả năng tái phát.

iconVì thế, nếu bạn muốn rút ngắn thời gian hồi phục đốt sùi mào gà thì hãy an tâm đến Phòng khám Mayo để được hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, bằng những phương pháp hiện đại với mức chi phí hợp lý đã được Sở Y tế kiểm định, phê duyệt, nên phù hợp với tất tất cả mọi người.

Chat-voi-bac-si-Mayo

Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về vấn đề thời gian hồi phục sau đốt sùi mào gà là bao lâu hoặc muốn biết rõ hơn về phương pháp ALA-PDT, hãy liên hệ Tổng đài tư vấn để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp kịp thời, và bạn có thể đặt lịch khám ưu tiên miễn phí để không phải chờ đợi khi đến.

CÁCH LIÊN HỆ BÁC SĨ TƯ VẤN MAYO:

icon99 Gọi đến hotline (028) 3929 3929 – 093.960.9600 để được tư vấn MIỄN PHÍ

icon-h3 Chat trực tuyến tại khung chat với bác sĩ

icon27 Để lại lời nhắn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay cho bạn

tư vấn

Chuyên đề về bệnh xã hội